$(x-1)(x-2)(x-3)(x-4)=0$
⇔\(\left[ \begin{array}{l}x-1=0\\x-2=0\\x-3=0\\x-4=0\end{array} \right.\) ⇔\(\left[ \begin{array}{l}x=1\\x=2\\x=3\\x=4\end{array} \right.\)
Vậy $S=${$1;2;3;4$}
(x-1)(x-2)(x-3)(x-4)=0
\(\left[ \begin{array}{l}x-1=0\\x-2=0\\x-3=0\\x-4=0\end{array} \right.\) ⇒\(\left[ \begin{array}{l}x=2\\x=3\\x=3\\x=4\end{array} \right.\)
Chúc bạn học tốt nhé! ^^
cho tam giác ABC điểm D thuộc cạnh BC( D ko trùng với B;C) lấy M là trung điểm của AD trên tia đối của tia MB lấy điểm E sao cho ME=MB trên tia đối của tia MC lấy điểm F sao cho MF=MC. CMR : a, AE song song BC b, Điểm A nằm giữa 2 điểm D và E
Câu 3. Một khúc sông rộng 200m. Một chiếc xuồng máy dự định chèo vuông góc với bờ sông để sang bờ bên kia (từ A đến B) nhưng bị dòng nước đẩy xiên đi một góc từ 30 độ (đến C). Hỏi chiếc xuồng máy đã phải đi một quãng đường dài hơn so với dự định là bao nhiêu mét (làm tròn đến hàng đơn vị)
cho từ từ đến dư dung dịch H2so4 vào ống nghiệm chứa bột cuo rồi sau đó thêm tiếp dung dịch Naoh dư, nêu hiện tượng cộng viết phương trình hóa học
Câu 1: So sánh đặc điểm cấu tạo và sinh sản của dương xỉ và thông? Câu 2: Vì sao thực vật hạt kín lại có thể phát triển đa dạng và phong phú như ngày nay? Câu 3: Em hãy cho biết các giai đoạn phát triển của giới thực vật?
Viết bài văn miêu tả vẻ đẹp một loài hoa mà em yêu thích trên sân trường của em đang học. ( THCS) giúp mình , mình cần ngay đừng dài quá đừngchép trên mạng
Rút gọn biểu thức B=(a+1)(b-2)-(ab-2); B=-(-5+xy)-(5-y)(x+1)
Đốt cháy hoàn toàn 0,05 mol ankan A rồi dẫn sản phẩm cháy qua bình chứa nước vôi trong dư thu được 20g kết tủa. Sau tn klg bình pứ
Giải thích ý nghĩa và nêu nguồn gốc của câu "dốt đặc còn hơn hay chữ lỏng"
đọc đoạn văn sau và trả lời câu hỏi : ' Mỗi khi tôi vũ lên , đã nghe tiếng phành phạch, giòn giã . Lúc tôi đi bách bộ thì cả người tôi rung rinh cả 1 màu nâu bóng mỡ soi gương đc và rất ưa nhìn . Đầu tôi to ra và nổi từng tảng , rất bướng . Hia cái răng đen nhánh lúc nào cũng nhai ngoàm ngoạp như 2 lưỡi liềm máy làm việc . Sợi râu tôi dài và uốn cong 1 vẻ rất hùng dũng. ' a. biện pháp tu từ nào đc sử dung trong đoạn văn ? b. đoạn văn trên ai là người đứng ra kể chuyện ? người kể chuyện ở ngôi thứ mấy AI LÀM ĐÚNG MIK VOTE 5 SAO , CÁM ƠN , CÂU TRẢ LỜI HAY NHẤT NHÉ !
$\frac{√x - 1}{√x - 2}$ + $\frac{5√x - 8}{2√x - x}$ rút gọn
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến