Đáp án:
Giải thích các bước giải:
Xem hình...
Em hãy viết một bài văn ngắn (khoảng 1 trang giấy thi) bàn về một trong ba cách mà A, B và C nói với X về thất bại của cô ấy X: Tớ thất bại rồi! A: Lần này cậu làm chưa tốt, nhưng "thất bại là mẹ thành công" mà, nhất định lần sau cậu sẽ làm tốt hơn! B: Cậu làm tệ quá. Phải chấp nhận thất bại đi! C: Cậu đã làm tốt lắm rồi, thất bại không phải do lỗi của cậu, đừng buồn nhé! Ai giúp mình với, đang cần gấp ạ, hứa sẽ vote 5*
Trình bày nguyên nhân thắng lợi của cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước 1954-1975 là học sinh đang ngồi trên ghế nhà trường em phải làm gì để xứng đáng với sự hi sinh của cha ông chúng ta để có được Đất nước tươi đẹp như ngày hôm nay
Con đường cứu nước của Nguyễn Ái Quốc tìm ra cho dân tộc Việt Nam là con đường nào Nêu đặc điểm của nó
lúc 12giờ 20 phút một ô tô đi từ a đến b và một ô tô đi ngược dòng từ b về a với vận tốc đi từ a là 50,2 km/giờ , ô tô đi từ b 52,8 km/giờ , Ab dài 123,6 km . Tính thời gian 2 xe gặp nhau
viết đoạn văn 200 chữ trình bày suy nghĩ của mình về hậu quả của gây mất cân bằng hệ sinh thái của con người
It's a pity he comes late => I wish ________________ He goes to school late because he misses the bus. => If__________________ Giúp mình nhanh cái! :))
1. Điền các đại từ thích hợp vào chỗ trống sau. Thử diễn đạt lại ý nghĩa của các câu đó, không dùng đại từ. So sánh hai cách diễn đạt và cho biết đại từ ngoài tác dụng thay thế còn có tác dụng gì. a) Tất cả các quan chức nhà nước vào buổi sáng ngày khai trường đều chia nhau đến dự lễ khai giảng ở khắp các trường học lớn nhỏ. Bằng hành động đó,... muốn cam kết rằng, không có ưu tiên nào lớn hơn ưu tiên giáo dục thế hệ trẻ cho tương lai. b) Trước đó, ếch ta đã từ đáy giếng nhìn lên và... thấy trời bẻ tí, chỉ bằng cái vung thôi. Còn... thì oai ghê lắm, vì... mà đã cất tiếng kêu thì tất thảy bọn cua, ốc, nhái ở dưới giếng đều phải hoảng sợ.
Một lớp học có 24 hs đc xếp 3 loại học lực : giỏi , khá , trung bình . Trong đó học lực giỏi chiếm 25% số hs của cả lớp , học lực khá chiếm 4/9 số hs còn lại . Hỏi lớp đó có bao nhiêu học sinh trung bình
Lớp trẻ Việt Nam ... vai trò con người lại càng nổi trội Câu 1 : Em hãy tìm và chỉ ra 1 phép liên kết câu và 1 phép liên kết đoạn văn trong văn bản trích ở trên giải thích rõ từng trường hợp Câu 2 " Lớp trẻ Việt Nam cần nhận ra những cái mạnh cái yếu của con người Việt Nam để rèn những thói quen tốt khi bước vào nền kinh tế mới " Hãy trình bày điểm mạnh và điểm yếu của con người Việt Nam mà văn đã nêu . Hãy tìm dẫn chứng trong thực tế xã hội và phân tích dẫn chứng để làm rõ 1 điểm mạnh và 1 điểm yếu mà em quan tâm nhất
Viết 1 bài văn nghị luận để thuyết phục bạn tin rằng lời người xưa đã nhắc nhở " nếu còn trẻ mà không chịu học thì lớn lên chẳng lm đc việc gì có ích
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến