Đáp án:
1. ta có: b<c và b+c <a+1 suy ra 2b<a+1
vì 1<a nên a+1 < 2a suy ra 2b < 2a suy ra b<a
2. vì -9/11<1 và -7/9 >1 nên -9/11< -7/9
Giải thích các bước giải:
Help me!? Dễ thôi mà ( nhưng tôy vẫn không biết làm:( ). Giải từ ý c bài 4 xuống nha, nhờ việc suy nghĩ nát óc nên tôy đã giải được ý a, b:)))
Muốn có 100 lít nước ở nhiệt độ 35*C thì phải đổ thêm bao nhiêu lít nước đang sôi vào bao nhiêu lít nước ở nhiệt độ 15*C. ( Nhiệt dung riêng của nước là 4200 J/ kg.K Mong mn giúp đỡ > ađigato<
Xem lại hộ mik với ạ, mik cảm ơn
Chỉ cần giải thích, nhanh hơ mk về ạ, tại vì mk cẩm gấp
Vẽ anime có line, ko app, ko ô li, ko kẻ ngang, ko chụp = mt, ko vi phạm luật hỏi đáp. P/S: Tuyển thành viên siêng cho nhóm để bật đoàn kết!!!
Tìm số tự nhiên nhỏ hơn số bé nhất có 5 chữ số và lớn hơn số chẵn lớn nhất có bốn chữ số
........................................................
Đọc đoạn thơ và trả lời các câu hỏi sau: "Ung dung buồng lái ta ngồi ... Chỉ cần trong xe có một trái tim" a. Hãy chỉ ra phương thức biểu đạt trong đoạn thơ b. Tìm và phân tích các biện pháp nghệ thuật có trong đoạn thơ c. Nội dung của đoạn thơ là gì? d. Hãy nêu cảm nghĩ của em về nội dung đoạn thơ bằng bài văn 400 từ (Câu này lập dàn ý giùm mk thôi nha)
vẽ tranh anime alok nhanh leen mik can gap
..................................................................
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến