Đáp án:
Giải thích các bước giải:
diện tích mảnh đất là 12x12=144
ta có đất làm sân chiếm 1\3 diện tích đất
⇒diện tích làm nhà chiếm 2\3 diện tích đất
ta có 144 x 2\3 =96
Diện tích mảnh đất hình vuông đó là:
12 x 12 = 144(m²)
Diện tích phần đất làm sân:
144 x $\frac{1}{3}$ =48(m²)
Diện tích đất xây nhà:
144 - 48=96(m²)
Chiều rộng đất xây nhà:
96 : 12=8(m)
Chu vi đất xây nhà là:
(12 + 8) x 2=40(m)
Đáp số: 40m;96m²
So sánh điểm giống nhau và khác nhau của 3 chiến lược : "chiến tranh đặc biệt ","chiến tranh cục bộ " và "Việt Nam hóa chiến tranh, Đông Dương hóa chiến tranh ".
•Cosx - Cos2x = Sin3x •Cos7x + Sin8x = Cos3x - Sin2x •Sinx + Sin2x + Sin3x = Cosx + Cos2x + Cos3x
Giải bài toán bằng cách lập phương trình một ô tô khởi hành từ A đến B với vận tốc 50 km/h, một xe máy khởi hành cùng lúc với ô tô đi từ B đến A với vận tốc 40 km/h. Hỏi sau bao lâu hai xe gặp nhau biết quãng đường AB dài 180km?
Cho pt x²+(m²+1)x+m-2=0 Cm rằng pt có 2 nghiệm phân biệt với mọi m Tìm m để 2x¹-1/ x² + 2x² - 1 / x¹ = x¹x²+55/x¹x² X¹, X² là 2 nghiệm của pt
Một nhóm tế bào vị khuẩn đang sinh trưởng mạnh được nuôi cấy nhiều chu kì liên tục trong môi trường chứa adenine đánh dấu phóng xạ (kí hiệu là Á*). Sau đó, vi khuẩn này được chuyển sang môi trường. chứa adenine không đánh dấu phóng xạ (kí hiệu là A), sau một lần nhân đôi ADN, người ta tiến hành phân tích ADN con được tạo ra. Trình tự nào dưới đây là phù hợp để phản ánh các phân tử ADN thu thập được? Giải thích. Trình tự 1: 5-TTA'XGTA’GTA*A*-3'; 3-AAT GXAT XAT T - 5' Trình tự 2 : 5'- A*ATGA*TGXATT - 3' ; 3'- T TAXT AXGTAA - 5' Trình tự 3: 5'- A^A*T GXA'T XA'T T - 3'; 3'-T TA'XGT A'GT A'A'- 5' Giúp em câu này với ạ
find and correct the mistak: I am interesting in studying life on other planets
hãy tưởng tượng và kể lại cuộc trò chuyện giữa em và một cây hoa mà em yêu thích
X+2y=1 { 2X^-5xy=48. Giải giúp mình hệ pt nha
"Một mùa xuân nho nhỏ ... Dù là khi tóc bạc" Dựa vào khổ thơ trên viết 1 đoạn văn nghị luận khoảng 12 câu theo phép lập luận tổng phân hợp làm rõ tâm niệm của nhà thơ trong đó có sử dụng câu bị động và phép thế(Chỉ rõ)
Giúp mình câu này.. chi tiết nhe
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến