Bạn tham khảo :
Người đó nhận được số tiền lãi là:
20 000 000 x 0,6 : 100 = 120 000 (đồng)
Đáp số: 120 000 đồng
Sau 1 tháng người đó nhận được số tiền lãi là:
20000000 : 100 x 0,6 = 120000 (đồng)
Đáp số: 120000 đồng
Một người gửi tiết kiệm 300 000 000 đồng vào ngân hàng trong thời hạn 1 năm lãnh lãi cuối kì. Đến hết năm thứ hai người đó mới đến ngân hàng lãnh được cả vốn lẫn lãi là 344 755 200 đồng. Hỏi lãi suất của ngân hàng đó bao nhiêu % 1 năm biết rằng tiền lãi tự động nhập vào vốn và lãi suất không đổi.
nêu cách chèn hình văn bản? giúp em nhé
Giải giùm mình những bài này nha
Đốt cháy hoàn toàn 4,6g rượu etylic. a) Tình thể tích không khí cần dùng ( ở đktc) cho phản ứng trên, biết khí oxi chiếm 20% thể tích không khí. B) Tình thể tích rượu 8° thu được khi pha rượu trên với nước, biết khối lượng riêng của rượu etylic là 0,8(g). c) Tính khối lượng axit axetic thu được khi lên men lượng rượu trên, biết hiệu suất của phản ứng lên men giấm đạt 80%.
hãy vt 1 bài văn về người mà e mới găp 1 mà để cho e nhìu ấn tượng
Cho tam giác ABC . Trên tia đối của tia BA lấy điểm D nào đó khác điểm B và trên tia đối của tia CA người ta lấy điểm E sao cho CE = BD . Chứng minh BD nhỏ hơn DE Giúp mik với mik sắp thi rồi
X x 4/5 =1 X = X =
Cho mình hỏi đối với nghị luận văn học truyện thì cách làm ntn ạ?? mình nghị luận thơ đc nhưng k biết nghị luận chuyện
Giúp em bài 5,6 vs sao em đăng mà ko ai tr
vẽ cho mik nhân vật nào cute xíu nhe ! cảm ơn nhìu
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến