`2x-1/3=`$-\dfrac{5}{0,6}$
`<=>2x-1/3=-25/3`
`<=>2x=-25/3+1/3`
`<=>2x=-8`
`<=>x=-4`
Vậy `x=-4`
~ Chúc bạn học giỏi ~
~ Xin hay nhất ~
$2x-\frac{1}{3}=-\frac{5}{0,6}$
$⇒2x-\frac{1}{3}=\frac{-25}{3}$
$⇒2x=\frac{-25}{3}+\frac{1}{3}$
$⇒2x=\frac{-25+1}{3}$
$⇒2x=\frac{-24}{3}$
$⇒2x=-8$
$⇒x=-4$
Có ý kiến cho rằng: "Cuộc đời số phận của mỗi người do tự họ quyết định". Em có đồng ý với ý kiến đó không? Vì sao?
Vân tiên đã thế hiện mình là chàng trai như thế nào ? Qua hành động đánh cướp và trò chuyện với Kiều Nguyệt Nga Viết đoạn văn khoảng 15 đến 17 câu làm nổi bật lên điều đó Mk cần gấp ( k chép mạng )
Công của lực điện trường dịch chuyển một điện tích 10 mC song song với các đường sức trong một điện trường đều với quãng đường 10 cm là 1 J. Độ lớn cường độ điện trường đó là?
Cho bảng sau Rừng sản xuất. Rừng phòng hộ. Rừng đặc dụng 4733. 5397,5. 1442,5 Tổng cộng nghìn ha 11573 1) tỷ lệ phần trăm các loại rừng 2) vẽ biểu đồ thể hiện cơ cấu các loại rừng nước ta năm 2002? nhận xét?
Cho tứ giác MNPQ gọi DSTP theo thứ tự là chung điểm của MN;NP;PQ;QM A,chứng minh rằng DSTP lả hình bình hành; B, nếu MP vuông góc với NQ thì DSTP LÀ hình gì
Câu1 Mắt chỉ nhìn thấy 1 vật khi: A: khi vật được chiếu sáng B:khi có ánh sáng từ vật đến mắt ta c: khi vật phát ra ánh sáng D: khi ta mở mắt hướng về vật Caau2 Hiện tượng xảy ra vào khoảng thời gian nào trong năm A: đầu tháng B:cuối tháng C: giữa tháng D: bất kì thời gian nào trong tháng Câu3 Khi góc phản xạ bằng 35độ thì góc tới bằng: A: 30độ B: 35độ C: 60độ D: 90độ Câu4 Vật nào dưới đây được coi là nguồn sáng A: Các hành tinh B: mặt trăng C: bóng đèn đang sáng D: sơn phản quang
Cách giúp mình câu 4 và câu 5 với ạ Mình đang cần gấp để ôn thi ạ Mình cảm ơn rất nhiều
Văn bản nhật dụng Cổng trường mở ra em hãy lập sơ đồ của bài
Giải hộ mkvs mk cảm ơn nhiều
lập dàn ý chi tiết và làm bài văn sau :"hãy kể về 1 kỉ niệm vs ng bạn tuổi thơ khiến em xúc động và nhớ mãi "
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến