Đáp án:
đề bài là j vậy
Giải thích các bước giải:
Có: `Δ=(2m+3)^2 - 4.1.(4m+2)`
`= 4m^2-4m+1`
`= (2m-1)^2 ≥ 0 \forall m`
`=>` PT có 2 nghiệm `\forall m`.
Theo công thức nghiệm:
`x_1=(-b+\sqrtΔ)/(2a) = 2m+1`
`x_2 = (-b-\sqrtΔ)/(2a) = 2`
Hãy cho 1 vài vd về cân băng sinh học
Giúp mk vs ak. Cần gấp bây giờ
cho e hỏi ạ ta thấy thanh nhựa cọ xát vs mảnh vải khô . thanh nhựa nhiễm điện âm . hỏi mảnh vải khô nhiễm điện gì . vì sao ?
Bài 1: cho khối chóp tứ giác đều S.ABCD có đáy bằng a, cạnh bên tạo với mặt đáy góc 60 độ. mặt phẳng (P) chứa BC và vuông góc SA cắt SA tại D. Tìm tỉ số thể tích khối chóp S.DBC và S.ABC
Ai trả lời mk vote 5s vs vs cảm ơn nhen (chắc chắn là có tâm xíu)
Trong đoạn mạch AB gồm hai bóng đèn Đ1 Đ2 mắc nối tiếp thì A Uab=Uđ1+Uđ2 và Iab=Iđ1=lđ2 B Uab=Uđ1+Uđ2 và lab=lđ1+lđ2 C Uab=Uđ1=Uđ2 và lab=lđ1=lđ2 D Uab=Uđ1=Uđ2 và lab=Iđ1+Iđ2
Chuyện gì xảy ra khi thế giới bị thảm hoạ sinh thái (Environmental disaster) ?
Câu 1: Viết một đoạn văn ngắn( 5 đến 7 dòng) nêu cảm nhận của em về chi tiết" kẻ sĩ không nên kiêng sợ sự cứng cỏi "trong bài Chuyên chức phán sự đền Tản Viên" Câu 2: Viết một đoạn văn ngắn từ 5 đến 7 dòng nêu cảm nhận của em về tư tưởng của Nguyễn Trãi qua hai câu thơ: " Việc nhân nghĩa cốt ở yên dân Quân điếu phạt trước lo trừ bạo"
Giúp mình giải đen ta câu này 2(m-1)²-4×1×3m
nêu lợi ích tác hại của công nghệ thông tin
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến