${(x+2).(3-x)=0}$=> \(\left[ \begin{array}{l}x+2=0\\3-x=0\end{array} \right.\) => \(\left[ \begin{array}{l}x=0-2\\x=3-0\end{array} \right.\) => \(\left[ \begin{array}{l}x=-2\\x=3\end{array} \right.\)
Vậy \(\left[ \begin{array}{l}x=-2\\x=3\end{array} \right.\)
$\text{HỌC TỐT!}$
`(x + 2) . (3 - x) = 0`
`⇒ (x + 2) = 0` hoặc `(3 - x) = 0`
Khi đó : `x + 2 = 0 ⇒ x = -2`
`3 - x = 0 ⇒ x = 3`
Vậy giá trị x thỏa mãn là `-2` hoặc `3`
Trái với lối sống giản dị là gì? Tại sao mỗi con người cần phải có lối sống giản dị?
Câu 1: Tiêu chuẩn nào sau đây được đánh giá là một giống tốt? A. Sinh trưởng mạnh, chất lượng tốt B. Năng suất cao, chống chịu sâu bệnh tốt C. Sinh trưởng tốt, năng suất cao và ổn định, chất lượng tốt, chống chịu được sâu bệnh D. Có năng suất cao và ổn định Hiển thị đáp án Câu 2: Phương pháp chọn tạo giống cây trồng: A. Lai tạo giống B. Giâm cành C. Ghép mắt D. Chiết cành Hiển thị đáp án Câu 3: Phương pháp chọn tạo giống cây trồng nào sau đây dễ thực hiện nhất ở địa phương em thường áp dụng? A. Phương pháp lai B. Phương pháp gây đột biến C. Phương pháp chọn lọc D. Phương pháp nuôi cấy mô Hiển thị đáp án Câu 4: Có mấy phương pháp chọn tạo giống cây trồng? A. 2 B. 3 C. 4 D. 5 Hiển thị đáp án Câu 5: Trong trồng trọt thì giống cây trồng có ảnh hưởng như thế nào đến năng suất cây trồng? A. Làm tăng chất lượng nông sản B. Làm thay đổi cơ cấu cây trồng C. Quyết định đến năng suất cây trồng D. Làm tăng vụ gieo trồng Hiển thị đáp án Câu 6: Tiêu chí của giống cây trồng tốt gồm: A. Sinh trưởng tốt trong điều kiện khí hậu, đất đai và trình độ canh tác của địa phương. B. Có chất lượng tốt. C. Có năng suất cao và ổn định. D. Tất cả đều đúng Hiển thị đáp án Câu 7: Sử dụng các tác nhân vật lý hoặc chất hóa học để xử lí các bộ phận của cây gây ra đột biến, chọn những dòng có lợi để làm giống là phương pháp chọn tạo giống cây trồng gì? A. Phương pháp chọn lọc B. Phương pháp gây đột biến C. Phương pháp lai D. Phương pháp nuôi cấy mô Hiển thị đáp án Câu 8: Lấy phấn hoa của cây bố thụ phấn cho nhụy của cây mẹ, lấy hạt của cây mẹ gieo trồng, chọn các cây có đặc tính tốt làm giống là phương pháp chọn tạo giống cây trồng gì? A. Phương pháp chọn lọc B. Phương pháp lai C. Phương pháp gây đột biến D. Phương pháp nuôi cấy mô Hiển thị đáp án Câu 9: Khi trồng giống mới ngắn ngày, một năm có mấy vụ gieo trồng? A. 3 B. 2 C. 4 D. 5 Hiển thị đáp án Câu 10: Các vụ gieo trồng khi trồng giống cũ dài ngày gồm có: A. Vụ xuân. B. Vụ hè thu. C. Vụ đông. D. Vụ chiêm.
Một ô tô đang chạy với tốc độ 12 m/s trên đoạn đường thẳng thì người lái xe tăng ga cho ôtô chạy nhanh dần đều. Sau 15 s ôtô đạt tốc độ 15 m/s. Tốc độ của ô tô sau 5 s kể từ khi tăng ga là.
Viết bài văn cảm xúc về mùa thu Đừng copy mạng ạ!
viết 1 bài văn kể về 1 tấm gương người tốt việc tốt trên chương trình "việc tử tế" ( ko chép mạng nha)
Lập dàn ý cho các đề bài sau: Đề 1: "...Trọng Thủy nhận dấu lông ngỗng mà đuổi,...Rùa vàng rẽ nước dẫn vua đi xuống biển" Từ 2 chi tiết liên quan đến nhân vật An Dương Vương trong đoạn văn bản trên, hãy trình bày nhận định của em về nhân vật này Đề 2: SGK Ngữ văn 10, tập một có viết: "Sự biến hóa của Tấm đã thể hiện sức sống trỗi dậy mạnh mẽ của con người trước kẻ ác " Qua phân tích quá trình biến hóa của nhân vật Tấm trong truyện cổ tích "Tấm Cám" Anh/chị hãy làm rõ nhận định trên
giá trị công lao và đóng góp cho văn học của nguyễn nhật ánh la gồm có nhứng gì ? Anh chị nào giúp em vói ạ em cần gấp
phân tích bài ca dao khăn thương nhớ ai và nhận xét về ý kiến : mỗi bài ca dao là một viên ngọc quý
từ thắng lợi của công cuộc cải cách ở trung quốc và thất bại của công cuộc cải tổ ở liên xô đảng ta đã rút ra nhg bài học j cho đất nước ta tại sao có ý kiến cho rằng "thế kỉ XXI là thế kỉ của châu á
Giả sử mình muốn tạo một chường trình Pascal để tính chu vi một hình chữ nhật thì ngoài cách làm thông thường, khai báo biến, khai báo hằng thì còn cách nào nữa không ạ
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến