Hi ^^
LỜI GIẢI ON PIC 😂
`2(x-4)/3+4(x+3)-x+1/8=3(2x-3)/5-7`
`<=>10(x-4)+60(x+3)-15x+15/8=9(2x-3)-105`
`<=>55x+1135/8=18x-132`
`<=>x=-2191/8*37`
`<=>x=-2118/296`
Viết cho em một bài văn ta một nghệ sĩ hai mà em biết .EM đang cần gấp!
Một công viên HCN có chiều dài 75m,chiều rộng 36m.Chung quanh công viên là một lối đi rộng 3m và ở giữa là một bồn hoa HTG có đáy 9m,chiều cao là 3,5m.Tính diện tích công viên còn lại
Cho 3 số nguyên tố lớn hơn 3. Khoảng cách giữa 2 số là a đơn vị. Chứng minh rằng a chia hết cho 6
Cho tam giác ABC. Gọi D là trung điểm AB, E là trung điểm BC. Trên tia đối của tia DE lấy điểm K sao cho DK = DE a, CM: tam giác BDE = tam giác ADK và AK // BC b,cm tam giac AKE bang tam giác ECA c, Giả sử góc A = 65 độ; góc C = 55 độ. Tính các góc B và D của tam giác BDE d,Gọi I là trung điểm AE. Chứng minh I là trung điểm KC
Ô tô đứng yên khối lượng 2 tấn bắt đầu chuyển động với gia tốc a=2m/s ² trong vòng 10s . cho hệ số ma sát bằng 0,1 và g=10m/s ² . Tính công và công suất của động cơ ô tô.
cho đường tròn tâm o và điểm a nằm ngoài đường tròn từ a vẽ hai tiếp tuyến AB và AC của đường tròn tâm o với b và c là hai tiếp điểm vẽ đường kính BD của đường tròn tâm o AB cắt o tại điểm thứ hai là e gọi h là giao điểm của oa và BC k là trung điểm của ed a chứng minh 5 điểm ABOKC cùng thuộc một đường tròn OA vuông góc với BC b)chứng minh AE nhân AD = AC bình phương c) đường thẳng OK cắt BC tại F . C/m FD là tiếp tuyến của (o)
Bài 1. Có 30 học sinh thích toán, có 48 học sinh thích tiếng việt, có 18 học sinh thích địa lí, có 24 học sinh thích khoa học. Bạn đức nói rằng tổng số học sinh thích toán hoặc khoa học là một số bé hơn 50. Bạn đức nói đúng không? Vì sao? Bài 2. Một nắp cống hình tròn có đường kính 65cm, khung nắp cống là hình vuông cạnh 85cm. Tính diện tích phần nắp cống. Tính diện tích phần khung của nắp cống. Làm cả 2 bài nha Làm đúng vote5☆ cảm ơn
Thỉnh thoảng, vài cánh hoa rơi rơi..... Điền tiếp vào chỗ chấm
hòa tan 6,74 g hỗn hợp hai muối halogen của kim loại Na với hai halogen ở 2 chu kì liên tiếp vào 200ml nước thu được dung dịch X cho toàn bộ dung dịch X vào lượng dư AgNO3 thu được 9,84 gam kết tủa a. xác định công thức của 2 muối halogen b. Tính phần trăm khối lượng mỗi muối trong hỗn hợp ban đầu ?
279,62÷ 8,2= bao nhiêu vậy mọi người?
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến