-3(x-5)+6(x+2)=9
⇒ -3x +15 +6x +12 = 9
⇒ 3x +27 = 9
⇒ 3x = -18
⇒ x = -6
Vậy x = -6
Đáp án:
Giải thích các bước giải:
->-3x+15+6x+12=9
->3x=9-12-15=-18
->x=-6
Làm cho mình câu b) thôi được không. Nếu được thì cả câu c) nữa không thì thôi. Thưởng 30 điểm nha! Cảm ơn nhiều
Ở Virut khảm thuốc lá, tách vỏ Virut chủng 1 + lõi virut chủng 2 → virut lai → Nhiễm vào cây thuốc lá→ gây bệnh → phân lập virut từ cây bị bệnh. Loại virut thu được là: Mình cần gấp ai giúp mình với
lm giúp mik bài 1 nha Mik cảm ơn
Cặp số nguyên(x;y)thỏa mãn: xy-2x+y=5 và x dương
>Làm giúp mik vs< Ai làm đc câu nào thì làm Câu 1: Viết bài văn nghị luận ngắn (khoảng 12 -15 câu) về tinh thần vượt khó trong học tập. Câu 2: “Tác phẩm nghệ thuật nào cũng xây dựng bằng những vật liệu mượn ở thực tại. Nhưng nghệ sĩ không những ghi lại cái đã có rồi mà còn muốn nói một điều gì mới mẻ”. (Tiếng nói của văn nghệ- Nguyễn Đình Thi) a. Em hiểu hai câu văn trên như thế nào? b. Khả năng kì diệu của văn nghệ là gì? (Tìm dẫn chứng SKG/14-15) Câu 3: Làm văn Đề: “Trước dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, khẩu trang y tế ngày một khan hiếm, thì ta lại bắt gặp hình ảnh của một cậu bé dùng hết tiền lì xì Tết để mua khẩu trang y tế và phát miễn phí cho những người cần…” Viết một bài văn ngắn suy nghĩ như thế nào về sự việc trên?
3(2-x)+5(x-6)=-98 (x^2-36)(x^3+27)=0
Nam Á giáp với các khu vực nào sau đây? A:sai Nam Á, Đông Á. B: Trung Á, Bắc Á. C: Trung Á, Nam Á. D: Nam Á, Đông Nam Á.
Ở điều kiện bình thường không khí có dẫn điện hay không? Cho ví dụ.
tác phẩm Đại Thành toán pháp của tác giả nào??
Bài 11: Chọn câu sai A. Nguồn điện có khả năng duy trì hoạt động của các thiết bị điện. B. Nguồn điện tạo ra dòng điện. C. Nguồn điện có thể tồn tại ở nhiều dạng khác nhau. D. Nguồn điện càng lớn thì thiết bị càng mạnh.
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến