Câu 3 nếu oxit bị khử hết: xét lần lượt 3 trường hợp (3 oxit sắt). Tính $V$. Tính $V_1$ rồi so sánh xem có $V_1<V$ không.
hạn nộp là 12h tối nay cứu mình các bạn ơi :((( không nộp chắc mình die mất :((
hạn nộp là 12h tối nay cứu mình các bạn ơi :(((
Trả lời giúp em những câu khoanh màu đỏ vs ạ. Đừng làm tắt giúp em nhé. Em cảm ơn ạ
Viết đoạn văn chứng minh cho luận điểm "dân ta có một lòng nồng nàn yêu nước ,đó là một truyền thống quý báu của ta " ( Đoạn văn có sử dụng cụm C-V làm thành phần câu hoặc thành phần cụm từ và chú thích rõ
Hai bạn Xuân và Hạ cùng một lúc rời nhà của mình đi đến nhà bạn. Họ gặp nhau tại một điểm cách nhà Xuân 50 m. Biết rằng Xuân đi từ nhà mình đến nhà Hạ mất 12 phút còn Hạ đi đến nhà Xuân chỉ mất 10 phút. Hãy tính quãng đường giữa nhà hai bạn.
Cho K= $\frac{\sqrt{x}+1}{\sqrt{x}-3}$ . Tìm GTNN của K'= $\frac{1}{K}$
cho tam giác ABC vuông tại A,AH vuông góc BC tại H,HD vuông góc với AB tại D,HE vuông góc AC tại E 1)cm AB^2/AC^2= BH/CH 2) cm AB^3/AC^3=BD/CH 3) cm DE^3=BD*CE
Trên một đường đua thẳng, hai bên lề đường có hai hàng dọc các vận động viên chuyển động theo cùng 1 hướng : 1 hàng là các vận động viên chạy việt dã và hàng kia là các vận động viên đi xe đạp. biết rằng các vận động viên việt đã chạy đều với vận tốc v1=20km/h và khoảng cách đều giữa 2 người liền kề nhau trong hàng là: l1=20m, những con số tương ứng đối với hàng các vận động viên đua xe đạp là v2=40km/h và l2=30m. Hỏi một người quan sát cần phải chuyển động trên đường với vận tộc v3 bằng bao nhiều để mỗi lần khi 1 vận động viên đua xe đạp đuổi kịp anh thì chính lúc đó anh ta lại đuổi kịp anh ta thì chính lúc đó anh ta lại đuổi kịp 1 vân động viên chạy việt dã tiếp theo ?
.......is one of the questión required of a social worker (flexible) Chia dạg từ. Giúp mik vs ạ
phân tich thành nhân tử bằng cách phối hợp nhiều phương pháp 1)5x ³+10x ²y+5xy ² 2)x ²-9-2xy+y ² 3)2x ³y-2xy ³-4xy ²-2xy 4)2xy-x ²-y ²+16 5)3x ²-7x+4
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến