Đáp án + Giải thích các bước giải:
Đổi `45km = 45000 m`
`1km = 1 xx 1000 = 1000m`
`→ 45km//h = 45000m//h`
Đáp án+Giải thích các bước giải:
`45 (km/h) = 45000 (m/h)`
Vì `45km = 45000m`
Câu 10: Yếu tố nào được nêu ra dưới đây có thể làm ô nhiễm nước? * Không khí Ánh sáng mặt trời Nhiệt độ. Thuốc trừ sâu.
giúp mình nhanh nhé!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
tìm hệ số a của đa thức P(x)=ax^2+x-15 biết rằng đa thức có 1 nghiệm bằng -3 a. a=-6 b. a=-2 c. a=6 d. a=2
Giúp mik bài 1 !!! Thank you !!!
Hãy chọn đáp án sai Em có thể chèn được âm thanh vào trang đầu của bài trình chiếu Em có thể chèn vào mỗi trang trình chiếu một bài hát riêng biệt Em chỉ có thể chèn được âm thành vào trang cuối cùng của bài trình chiếu Tệp âm thanh chỉ được phát khi nháy chuột hoặc phát tự động.
Tìm giá trị lớn nhất của biểu thức : P = 2m + 2n + mn - m2 - n
Em hãy cho biết cảm nhận của em qua bài tu em của dân tộc Xê Đăng (Xơ Đăng)
một mảnh vườn hình chữ nhật có chu vi là 90m . chiềurộng bằng 4/5 chiều dài . tính diện tích mảnh vườn? mảnh đất đó trồng rau 2/5 là diện tích rau hỏi diện tích trồng rau ?
Câu văn “Có thói quen tốt và thói quen tốt và thói quen xấu. Luôn dậy sớm, luôn đúng hẹn, giữ lời hứa, luôn đọc sách,… là thói quen tốt.”sử dụng biện pháp tu từ nào? Nêu hiệu quả diễn đạt
Phân tích đa thức sau thành nhân từ. Làm hộ mình từ câu 11 đến câu 21 nha.
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến