Viết đoạn văn 8 câu nên cảm nghĩ về món ăn mẹ nấu
trình bày hoàn cảnh ra đời mục tiêu hoạt động của ASEAN ,mối quan hệ giữa Việt Nam và ASEAN(giai đoạn)
Giúp em với ạ em cảm ơn trước
a) Từ các chữ số 0,1,2,3,4,5,6 có thể lập được bao nhiêu số tự nhiên chẵn có bốn chữ số đôi một khác nhau không bắt đầu bằng chữ số 1? b) Đội học sinh có năng khiếu thể thao của trường THPT X Từng khối như sau: khối 10 có 8 học sinh khối 11 có 6 học sinh và khối 12 có 5 học sinh.Nhà trường cần chọn một đội tuyển gồm 10 học sinh tham gia hội khỏe Phù đổng cấp tỉnh có bao nhiêu cách để lập đội tuyển sao cho có nhiều nhất 2 học sinh khối 10
làm thơ là cân một phần nghìn miligam quặng chữ (maiacopxki)Hãy làm sáng tỏ ý kiến trên qua bài thơ chị em thuý kiều GIÚP EM VỚI Ạ!!!!!!!!!!!!!!!
Ai có thể giúp mình được không ạ,bài cô cho mình làm khó quá mình không biết , các bạn cố gắng làm giúp mình nha
Giúp em vs ạ càng nhanh càng tốt
ĐỀ BÀI: Viết đoạn diễn kịch triển khai câu chủ đề “Chị Dậu là người phụ nữ giàu yêu thương và tiền tăng sức mạnh phản kháng” ( 12 câu). Trong đoạn văn có sử dụng 1 câu bị động và thành phần trạng ngữ (gạch chân, chỉ rõ) Không chép mạng ạ (mik đang cần gấp trước 20h30, mong các bạn thông cảm)
Tại sao trình độ lao động chưa qua đào tạo ở nước ta lại chiếm tỉ lệ cao?
Tìm tập xác định y= √2x+1 ----------- 3+2x
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến