________(76)A.percentageB.seriousnessC.rateD.risk
________(74)A.performedB.startedC.committedD.done
________(72)A.natureB.typeC.reasonD.method
Trong tế bào của một loài thực vật có một phân tử ADN mạch kép dạng mạch vòng. Tính trạng do gen nằm trên phân tử ADN này sẽ di truyền tuân theo quy luật nào?A.Quy luật phân li của menđen.B.Quy luật di truyền trội trung gian.C.Quy luật di truyền theo dòng mẹ.D.Quy luật di truyền liên kết với giới tính.
Một con lắc lò xo có độ cứng k không đổi, khối lượng không đáng kể. Chu kì dao động như thế nào nếu khối lượng của hòn bi tăng lên 4 lầnA.Không đổiB.Tăng hai lầnC.giảm hai lầnD.Tăng bốn lần
Bà Ling - Ling đã tiễn hành hai phản ứng nhân bản ADN và phiên mã trong hai ống nghiệm riêng rẽ. Thành phần nào dưới đây đều cần bổ sung vào cả hai ống?A.Mồi ARN.B.ATP.C.ADN polimereza.D.ADN mạch khuôn.
ADN là phân tử xoắn kép có chứa 4 loại bazơ Nitơ khác nhau. Phát biểu nào dưới đây về thành phần hóa học và sự tái bản ADN là đúng?A.Trong phân tử ADN sợi kép, số lượng Purin bằng số lượng Pyrimidin.B.Cả hai mạch đều được tổng hợp theo chiều 5’ - 3’ theo kiểu liên tục.C.Trình tự các bazơ trên hai mạch giống nhau.D.Bazơ đầu tiên trên mạch axit nuclêic mới được xúc tác bởi ADN polimeraza.
Tìm tập xác định của A.A.(0; 2) ∪ (2; +∞ )B.(0; 1) ∪ (2; +∞ )C.(2; +∞ )D.(0; +∞ )
Rút gọn A.A.A = 2xB.A = ± C.A = ± √xD.A = ±2x
Chứng minh rằng các số A, B đều không phải là các số nguyên.A.#VALUE!B.#VALUE!C.#VALUE!D.#VALUE!
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến