Bạn tham khảo hình ạ !
Mọi người ơi cho mình hỏi là dạng toán này là dạng toán gì vậy? Có 4 gói bánh,mỗi gói ân nặng 150g và 2 gói kẹo,mỗi gói cân nặng 200g.Hỏi có tất cả mấy ki-lô-gam bánh kẹo? Trả lời cho mình dạng toán này là dạng toán nào nhé. Bạn trả lời đúng giùm mình nhé.
giúp mik với mik cần gấp lắm Cậu 3: Qua đoạn trích “Kiểu ở lầu Ngung Bích" và các câu thợ đó, em hãy viết đoạn văn diễn dịch (khoảng 8 câu) phân tich cách dung và tác dụng của yếu tố miêu tá nội tâm trong văn bản tự sự.
Tìm x trong tỉ lệ thức: 3:x=2:(−5) giúp mình với
Giúp em vs ạ em chỉ hiểu đc một chút nhưng ko biết làm ạ
😼💖 calli:" phải sang chảnh " 😘🤞🏻 - 😟🙌 k chấp bạn nào đó
Quê hương anh nước mặn đồng chua làng tôi nghèo đất cày lên sỏi đá Anh với tôi đôi người xa lạ Tự Phương Trời chẳng hẹn quen nhau súng bên súng đầu sát bên đầu đêm rét chung chăn Thành tri kỷ đồng chí! Câu 1: Theo em tại sao trong hai câu thơ đầu từ "anh "và "tôi" được đạt ở hai câu riêng biệt Nhưng đến câu thơ thứ ba lại đứng chung một dòng
Cho đường tròn tâm O bán kính OA=11cm Điểm M thuộc bán kính OA cách O khoảng 7cm Qua M kẻ dây CD bằng 18cm Tính MC , MD
vẽ cho mk vs ạ ggggggggggggggggggg
Các bạn giải giúp mình với. Mình đang cần gấp
Phân tích hình ảnh “cửa bể chiều hôm”, “cánh buồm xa xa” gợi tả nỗi buồn của Kiều khi nghĩ về cha mẹ - những người sinh thành ra mình, nàng cảm thấy xót xa.
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến