câu hỏi là thì HTĐ nên câu trả lời cũng là câu điều kiện loại 2-không có thật ở hiện tại
=> d
=> D
=> Câu điều kiện loại 2 ( không có thật ở hiện tại)
A : Cô ấy có yêu anh ấy không?
B : Tất nhiên. Nếu cô ấy không yêu anh ấy, thì giờ cô ấy đã không kết hôn với anh ấy.
thực trạng việc thực hiện an toàn giao thông của học sinh trường thpt bất bạt hiện nay
Ai vẽ sơ đồ tư duy chi tiết dễ hiểu về bài chiến thắng Mtao Mxây giúp mk với😢
Viết 1 bài văn khoảng 1 trang bằng tiếng anh về: 1 ngôi trường mà em mơ ước khi em được làm nhà xây dựng, thiết kế giúp em với ạ
Cần gấp mai nộp cô Vẽ góc BAC = 90 độ ( AB < AC ) B) Vẽ tia đối của tia AB và tia đối của tia AC lần lượt là tia Ax và Ay. Trên tia Ax lấy điểm E, Tia Ay lấy điểm F sao cho AE = AB, AF = AC C) Tính số đo của góc EAF và ECF.
tìm x biết:a)3x^4-9x^3=-9x^2+27x.c)x^2(x+8)+x^2=-8x.d)(x+3)(x^2-3x+5)=x^2+3x.Cần gấp ạ
đặt 4 câu trong đó có 2 câu là thì hiện tại đơn và 2 câu hiện tại tiếp diễn 4 từ là:share,pocket money,remember,help.
1. mỗi tập hợp sau có bao nhiêu phần tử ? a)Tập hợp A các số tự nhiêu x mà x-8=12. b) tập hợp B các số tự nhiêu x mà x+7=7. c) tập hợp C các số tự nhiêu x mà x.0=0. d) tập hợp D các số tự nhiêu x mà x.0=3. 2. viết tập hợp sau và cho biết tập hợp có bao nhiêu phần tử ? a) tập hợp A các số tự nhiên ko vượt quá 20 b) tập hợp A các số tự nhiên lớn hơn 5 nhưng nhỏ hơn 6
Trình bày cảm nhận của em về đoạn văn sau :"Hàng năm cứ vào cuối thu.............lòng tôi lại tưng bừng rộn rã."(Tôi Đi Học) GIÚP MÌNH VỚI MÌNH ĐANG CẦN GẤP!!!!!!!
Em hãy viết một bài văn về suy nghĩ của em về thế giới hiện nay
Hai ô tô cùng một lúc xuất phát lúc 6h từ hai thành phố A và B, hai thành phố cách nhau 400km. Xe xuất phát từ A chuyển động với vận tốc 60 km/h, xe xuất phát từ B có vận tốc là 40 km/h theo hai chiều ngược nhau. Giả sử đoạn đường từ thành phố A đến TP B là thẳng và hai xe chuyển động đều Chọn gốc tọa độ tại TP A và chiều ⊕ từ TP B → TP A a) Viết phương trình chuyển động b) Vẽ đồ thị của hai xe trên cùng 1 hệ trục tọa độ. Dựa vào đồ thị xác định vị trí, thời điểm 2 xe gặp nhau c) Lúc 8h15p hai xe cách nhau bao nhiêu d) Khi xe A đến TP B thì xe B còn cách TP A bao nhiêu km ? Và xe B cách TP A bao lâu ?
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến