Cho đường thẳng (d): y= 2x - 3 A. Tìm hệ số góc, tung độ góc và vẽ đồ thị (d) của đường thẳng đã cho. B. Tìm các điểm thuộc đường thẳng (d) có hoành độ lớn hơn tung độ 5 đơn vị.
Khi ta nói ở A : Âm được truyền trong không khí từ A đến B. Em hãy so sánh độ to, độ cao của âm phát ra tại A và âm nhận được ở B
mọi người giúp mình bài 3 và bài 4 vs
Cho đoạn thơ: Trời xanh đây là của chúng ta/ Núi rừng đây là của chúng ta/ Những cánh đồng thơm mát/ Những ngả đường bát ngát/ Những dòng sông đỏ nặng phù sa./ Nước chúng ta,/ Nước những người chưa bao giờ khuất/ Đêm đêm rì rầm trong tiếng đất/ Những buổi ngày xưa vọng nói về.(Nguyễn Đình Thi) - Đoạn thơ trên gợi cho em suy nghĩ gì về đất nước và con người Việt Nam? trả lời ngắn gọn trong một đoạn văn không quá 10 câu.
Giải hộ tròng vòng 2 tiếng nz ạ sauu 2 tiếng sửa điểm ạ .Mong anh chị giúp emmm
Giải hộ với đi mà em sẽ cho sao
Giải dùm mình bài 2 với cám ơn nhiều ạ
KO CẦN VẼ HÌNH AE NHÉ OK Cho tam giác ABC vuông tại A và AC = AB. Gọi K là trung điểm của BC a) Chứng minh △AKB = △AKC b) Qua C kẻ đường thẳng vuông góc với BC đường thằng này cắt tia BA tại E. Chứng minh : EC // AK c) Chứng minh : A là trung điểm của BE
Giúp mình vd về lực đẩy ác si mét
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến