Em tham khảo nhé:
a) Trời mưa to.
CN: trời
VN: mưa to
b) Mấy hôm nọ, trời mưa lớn, trên những hồ ao quanh bãi trước mặt, nước dâng trắng mênh mông
CN1: trời
VN1: mưa lớn
CN2: nước
VN2: dâng trắng mênh mông
#Nadd
Xác định chủ ngữ, vị ngữ và trang ngữ trong câu sau:
Trời => Chủ ngữ.
mưa to => Vị ngữ.
Mấy hôm nọ trời mưa lớn => Trạng ngữ.
trên những hồ ao quanh bãi trước mặt => Chủ ngữ.
nước dâng trắng mênh mông => Vị ngữ.
Vu9u9u8fcu8cy8iycuuivuiuvhviiojvojj
Tuyển thành viên cho nhóm watermelon vẽ connan nha
Viết đoạn văn nghị luận xã hội về tinh thần đoàn kết (đây chỉ là một phần trong bài thôi nên các bạn viết một đoạn văn tầm nửa trang giấy để triển khai những ý bên dưới là đc ) * Chứng minh từ xưa đến nay : + Xưa : Từ thời xa xưa,trong các cuộc kháng chiến chống giặc ngoại xâm xâm lược, nhờ có sức mạnh của tinh thần đoàn kết, cha ông ta đã giành được nhiều thắng lợi vẻ vang, đem lai nền hòa bình, dộc lập, đem lai cuộc sống ấm no, hạnh phúc như ngày nay. - Dựng nước : Vua Hùng đã dựng nước và giữ nước như thế nào ? - Một nghìn năm bắc thuộc - 9 năm chống Pháp - 21 năm không Mĩ + Nay : Đến nay thì nhân dân ta vẫn đoàn kết trong công cuộc xây dựng chủ nghĩa xã hội để phát triển kinh tế, giúp nước ta có thể sánh vai với các cường quốc năm châu đúng như mong ước của Bác Hồ - vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc - Giải cứu hoa quả của nông dân - góp tiền cho miền Trung - Đặc biệt trong hoàn cảnh đất nước đang chiến đấu với đại dịch thì mọi người như thế nào? ( đội ngũ bác sĩ xung phong vào nx vùng có dịch,mọi người tuân theo chính sách của Đảng,Tự cách ly,phát khẩu trang, nước sát khuẩn, lương thực đội ngũ bác sĩ xung phong vào nx vùng có dịch........)
để làm no hoàn toàn 8,2g hh khí X gồm C2H4, C2H2 cần vừa đủ 200ml đ Br2 2M 1. Viết pthh vsf tính thaanhf phằn %khối lượng hh X 2. Đốt cháy hoàn toàn hh khí X rooid dẫn sản phẩm khí vào 360ml dd Ca(OH)2 7,4% (D=1,25g/ml) thu được phần A a. Gọi tên chất trong A b. Tính nồng độ mol của chất tan trong phần A (giả sử thể tích dd thay đổi ko đáng kể)
Mn giải hộ mk bài này ạ Mk đang cần gấp😭😭
giúp mình nha mình đang cần gấp
Giúp em với ạ! I.Choose the word whose underlined part prounced differently : 1. A. Ended B. Loved C.cleaned D.bored 2. A. Way B.station C.pavement D.traffic 3. A. Seatbelt B. enter C.obey D.present 4 .A.chair B.watch C.character D. Choose
đốt cháy hoàn toàn 1,3 gam kẽm trong không khí a. Viết PTHH b. Tính thể tích khí õi đã cháy ở đktc và thể tích không khí cần dùng c. Gọi tên và tính khối lượng của oxit tạo thành
viết bài văn phân tích khổ 2,3 của bài thơ nhớ rừng mình cần gấp cảm ơn
Anh chị nào giải hộ em bài này chi tiết đầy đủ lời văn với, em ra kết quả rồi mà không biết trình bày như thế nào ạ ?
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến