a. INPUT : a,b,c
OUTPUT : Max(a,b,c)
b. INPUT : ba cạnh của tam giác x,y,z
OUT PUT : diện tích tam giác
a) Input: 2 số a, b, c
Output: Số lớn nhất trong 3 số
b) Input: độ dài 3 cạnh của tam giác là x,y,z
Output: Diện tích tam giác đó
Tả cảnh đẹp em yêu thích 4 trang
Giúp mình với ạ. Chiều nay mình học rồi
1) In America, fish and chips is a _________ dish ( tradition ) 2) There is a _________ of giving present at christmas ( customary )
ý nghĩa của các chuyện sau: a.ếch ngồi đáy giếng b.thầy bói xem voi c.treo biển d.lợn cưới,áo mới
Trong 2 biến đổi dưới đây, đâu là biến đổi hóa học? Đâu là biến đổi vật lý? Giải thích? - Trong quá trình quang hợp, cây xanh thu nhận khí CO2, thải ra O2. - Khi mở nắp chai nước ngọt có ga, có hiện tượng sủi bọt khí.
Câu 1: Viết một bài văn kể lại một kỉ niệm sâu sắc giữa em và thầy cô nhân ngày 20/11( sd yếu tố nghị luận và miêu tả nội tâm)(viết về thầy chủ nhiệm vẫn đang dạy) Câu 2: Viết một bài văn kể về một cuộc gặp gỡ với các anh bộ đội nhân ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (sd yếu tố nghị luận và miêu tả nội tâm) Huhu b nào giỏi văn giúp mình với ạ!!! Yêu cầu: viết bài thật thật một tí ạ,k cop lại nha..
viết một đoạn văn biểu cảm từ 8đến 10 câu về gia đình
Cho tam giác ABC có góc A=90°. Tia Bx là tia đối của tia BA. Vẽ tia phân giác By của góc CBx. Vẽ CH vuông góc với By; CK vuông góc với CB ( H, K € By). Chứng minh: Góc HCA = góc HCK <Mọi người giúp mk vs ạ>
Máy tính nó đo như vậy thì có phải nó bị nhiễm virus hay không ? Nếu có hay nêu cách ngăn chặn virus xâm nhập vào máy tính. nhanh giúp :((
Kể lại truyện Chàng côi và nàng chim sáo
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến