According to the passage, e-mail......................... A.reduces face-to-face contact B.can be checked quickly and easily C.is used only in business D.takes a lot of time to transmit
Đáp án đúng: A Giải chi tiết:Giải thích: Theo đoạn văn, e-mail ......................... A. giảm sự liên lạc trực tiếp B. có thể được kiểm tra nhanh chóng và dễ dàng C. chỉ được sử dụng trong kinh doanh D. mất rất nhiều thời gian để chuyển Thông tin : However, not all the effects of the new technology have been beneficial. Many people feel that the widespread use of e-mail is destroying traditional forms of communication such as letter writing, telephone and face-to-face conversation. Tạm dịch : Tuy nhiên, không phải tất cả các ảnh hưởng của công nghệ mới đều có lợi. Nhiều người cảm thấy rằng việc sử dụng rộng rãi e-mail đang phá hủy các hình thức truyền thống của liên lạc như viết thư, điện thoại và đối thoại trực tiếp. Đáp án A