According to the passage, what is the purpose of the illuminating bundle in a fiberscope? A.To carry light into the body. B.To collect and focus light. C.To reconstruct images. D.To perform surgery inside the body.
Đáp án đúng: A Phương pháp giải: Kiến thức: Đọc hiểu – chi tiếtGiải chi tiết:Theo đoạn văn, mục đích của bó chiếu sáng trong ống kính sợi là gì? A. Để truyền ánh sáng vào cơ thể. B. Để thu và hội tụ ánh sáng. C. Để tái tạo hình ảnh. D. Để thực hiện phẫu thuật bên trong cơ thể. Thông tin: One, the illuminating bundle, carries light to the tissues. Tạm dịch: Một, bó chiếu sáng, mang ánh sáng đến các mô. Chọn A.