Giúp em với: Bài 1: A) nếu tổng của 2 số tự nhiên là 1 số lẻ , thì tích của chúng có thể là 1 số lẻ đc ko B) nếu tích của 2 số tự nhiên là 1 số lẻ , thì tổng của chúng có thể là 1số lẻ đc ko C) tổng và hiệu 2 số tự nhiên có thể là số chẵn , và số kia là lẻ đc ko Bài 2: Ko cần tính , kiểm tra kết quả của phép tính sau đây đúng hay sai? A) 1783 + 9789 + 375 + 8001 + 2797 = 22744 B, 1872 + 786 + 3748 + 3718 = 10115
Một máy bay cất cánh từ thành phố hc đi huế trên đường bay dài 900km, với vận tốc trung bình là 200m/s. . Hỏi thời gian bay là bao nhiêu ???
Ai giải giúp em với ạ ai làm đúng và nhanh nhất em sẽ cho 5vote và cảm ơn (nhiệm vụ: làm câu 3)=====gấp gấp=====phải đúng nhen
mn giúp mình viết 1 đoạn văn ngắn về sở thích của bản thân được ko ạ ,mình sẽ vote cho các bạn 5 sao
KO CHÉP MẠNG Ạ<AI CHÉP MẠNG E NHỜ NG KHS CHECK 6, Tập làm văn: Tả cảnh làng quê em vào buổi sáng đẹp trời
Giúp mình bài tập này với ?! Mình xin cảm ơn ! Bài 1 : Em cần viết một bức thư để tham gia cuộc thi Viết thư cho Liên minh Bưu Chính Quốc Tế ( UPU ) tổ chức với đề tài : Thư cho 1 người bạn để bạn hiểu về đất nước mình .
Giúp mình với không sao chép nha
Lập bảng so sánh chuyển động thẳng đều , chuyển động biến đổi đều , chuyển động tròn đều định nghĩa , đại lượng đặc trưng, biểu thức , đồ thị. Chỉ giúp cho em với em đang cần gấp với ạ.
tìm x trong giá trị tuyệt đối |x+4|=8
Đới khí hậu nào của Châu Á gần vùng cực Bắc nhất ? a)xích đạo b)nhiệt đới c)ôn đới d) cực và cận cực
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến