a) công suất của động cơ cho ta biết động cơ thực hiện đc 1 công là 450J trong thời gian 1s
b) $\frac{1}{2}$ h=30p=1800s
công động cơ thực hiện trong nửa giờ là:
P=$\frac{A}{t}$
⇒A=P.t=450.1800=810000J
học tốt
Đáp án:
a. Con số 450W cho biết động cơ sản ra một công 450J trong thời gian 1 giây.
b. Công mà động cơ thực hiện trong nửa giờ là:
$A = P.t = 450.0,5.3600 = 810 000 (J)$
Giải thích các bước giải:
Bài 9: Điểm kiểm tra miệng môn Toán HKII của bạn Đông là 8 điểm. Điểm kiểm tra 15 phút lần lượt là 6; 7; 9 điểm. Điểm kiểm tra 1 tiết lần lượt là 7; 8; 9 điểm, điểm kiểm tra học kỳ 8,3. Biết điểm miệng và 15 phút tính hệ số 1, điểm 1 tiết tính hệ số 2; điểm kiểm tra học kỳ tính hệ số 3. Hỏi: Điểm trung bình môn Toán HKII của bạn Đông là bao nhiêu? ( làm tròn đến chữ số thập phân thứ nhất)
Giải bài toán bằng cách lập hệ phương trình Hai trường THCS A và B của 1 thị trấn có 210 học sinh thi đậu vào lớp 10, đạt tỉ lệ trúng tuyển 84 %. Tính riêng thì trường A đậu 80% số học sinh, trường B đậu 90% số học sinh. Hỏi mỗi trường có bao nhiêu học sinh lớp 9 dự thi vào lớp 10 ?
Mọi người giải tự luận giúp em câu 9 bằng phương pháp đặt trục toạ độ ạ
em hãy đưa ra cách làm nhiễm từ 1 thanh thép non
sao dạo này mấy bạn hay chửi nhau bằng những lời lẽ cục súc thế ;-; vẽ anime sợ hãi cacthu;-;
so sanh lat phap nha le so voi luat phap nha li tran
-Nêu các loại tài nguyên cûa vùng biển Việt Nam và vấn đề bảo vệ môi trường.
mình cần gấp lắm, mng giúp mình với
ngon lành an am và ph Việt Nam, no ó, tiếng V iai trong nà câu chu gười, một ng dien về hình Si ngày sa vào noi, nhà THÊM TRẠNG NGỮ CHO CÂU – CÂU ĐẶC BIỆT Bài 20 Nhận biết được các đặc điếm về nội dung và hình thức của trạng ngữ, công dụng của trạng ngữ; nhận diện được các loại trạng ngữ trong câu, chỉ ra được tác dụng của việc tách trạng ngữ thành câu riêng; từ đó, biết sử dụng trạng ngữ trong câu một cách hợp lí. Nhận biết được đặc điểm cấu tạo và tác dụng của câu đặc biệt; biết sử dụng câu đặc biệt một cách phù hợp trong những trường hợp giao tiếp MỤC TIÊU nh em cầu kĩ thu nả nà cụ thể. khá in A. HOẠT ĐỘNG KHỞI ĐỘNG Thử tài giữa các nhóm: Cả lớp cùng chọn một đề tài. Các nhóm thi tài bằng việc thực hiện yêu cầu sau: – Đặt câu theo nội dung để tài bằng cấu trúc câu chỉ bao gồm chủ ngữ và vị ngũ Thêm trạng ngữ cho các câu đã đặt. Đại diện mỗi nhóm sẽ đọc to các câu đã được thêm trạng ngữ.
vì sao bình chứa brom mở ra phải dùng hết?
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến