vẽ hộ mk 1 trong các nhân vật này nha: cụ Nhất, anh đụt, mụ gian :))
muốn tăng độ dài đường tròn 20% thì phải tăng bán kính thêm bn
1.Kết quả của Cách mạng Nga 1905-1907 là A: quần chúng nhân dân giành được chính quyền ở một số địa phương, tạo điều đề cho cuộc cách mạng tiếp theo. B: giành thắng lợi, lật đổ chính quyền Nga hoàng, lập chính phủ lâm thời tư sản. C: thất bại, những đã làm suy yếu chính quyền Nga hoàng, lập chính phủ lâm thời tư sản. D: buộc Nga hoàng phải nới lỏng các quyền tự do dân chủ cho nhân dân. 2. Sau khi thành lập, Hoa Kì theo thể chế A: cộng hòa liên bang. B: quân chủ lập hiến. C: dân chủ cộng hòa. D: cộng hòa. 3. Nguyên nhân chủ yếu nào thực dân phương Tây (đặc biệt là Anh, Pháp) lại tranh giành Ấn Độ? A: Ấn Độ là quê hương của những tôn giáo lớn. B: Ấn Độ có truyền thống văn hóa lâu đời. C: Ấn Độ đất rộng người đông, tài nguyên phong phú. D: Chế độ phong kiến ở Ấn Độ đang phát triển. 4.Quan hệ tư bản chủ nghĩa phát triển mạnh ở Anh thể hiện ở điểm nào?. A: Sự xuất hiện của các trung tâm về công nghiệp. B: Sự phát triển của các công trường thủ công và ngành ngoại thương C: Sự phát triển của ngành ngoại thương D: Sự phát triển của các công trường thủ công Mình cần gấp ạ hứa vote 5 sao
Giúp e với ạ, cảm ơn nhiều ạ Bài 1 và 3 thôi ạ
Mong mọi người giải đáp giúp mình
Câu 1. Nêu nội dung chính của văn bản. Câu 2. Xác định các phương thức biểu đạt của đoạn trích. Câu 3. Trong văn bản trên có những thao tác lập luận nào? Câu 4. Thông điệp nào từ văn bản có ý nghĩa nhất đối với em? Vì sao?
Ai giúp mik với ạ. Câu nào cx đc. Càng nhìu càng tốt. Mik cảm ơn
a+b+-x c+a-x b+c-x 4x ------------ + ----------- + ---------- + ------------ = 1(x+1)(x+1)(x+1) c b a a+bc
Xe đạp để ngoài trời nắng thường bị nổ lốp vì: A. Săm, lốp dãn nở không đều. B. Vành xe nóng lên, nở ra, nén vào làm lốp nổ. C. Không khí trong săm nở quá mức cho phép làm lốp nổ. D. Lốp xe quá cũ.
Giúp mình với huhuuuưuuuuuuuuuu:((
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến