a. NaCl+AgNO3->AgCl+NaNO3
b. H2SO4+2KOH->K2SO4+2H2O
c. Na2CO3+Ca(NO3)2->CaCO3+2NaNO3
d. NaHCO3+HCl->NaCl+H2O+CO2
e. 2NaHCO3+2KOH->Na2CO3+K2CO3+2H2O
a)
Giải thích các bước giải:
Giải dùm mình bài 3 với Mình cần gấp lắm
Trình bày đặc điểm dân cư, xã hội Châu Á. Tại sao Châu Á là một châu lục đông dân?
y=f (x) =3 phần x Tính f(1 phần 3) ; f(-5 phần 3)
x-1/x+1-x/x-1+2x/x^2-1 dấu/ là dấu phần nha,giúp mik vs!!!!1
cơ thể nhện có bao nhiêu phần? mỗi phần gồm những bộ phận nào và có chức năng gì
Các cậu viết 2 đoạn văn phân tích sương sương hộ mình cho 2 khổ sau với :3 KHỔ 1 : Trong tù cũng không rượu cũng không hoa Cảnh đẹp đêm nay khó hững hờ Người ngắm trăng soi ngoài cửa sổ Trăng nhòm khe cửa ngắm nhà thơ . ( Nhật kí trong tù ) KHỔ 2 : Một canh , hai canh lại ba canh Trằn trọc , băn khoăn , giấc chẳng lành Canh bốn canh năm vừa chợp mắt Sao vàng năm cánh mộng hồn quanh . ( quên r ) Help me pls =")
Câu 1: Một tụ diện có ghi 20uF -50V, mắc vào một nguồn diện xoay chiêu. 50V 50HZ a. Tính dung kháng cua tu diên? b. Neu mắc tu diện trên vào nguôn một chiều có hiệu diện thế 50V thì tụ có tác dụr- Саu 2: Nêu su giông và khác nhau khi su dụng diôt tiếp mặt và tirixto?
từ bài thơ cảnh ngày hè của Nguyễn Trãi, hãy liên hệ đến bài nhàn của Nguyễn Bỉnh Khiêm, mọi người giúp em với ạ, mai em kiểm tra rồi
cho hàm số y=f(x)=ax^2+bx+c(a,b,c thuộc Q)chứng tỏ rằng f(-2).f(3)nhỏ hơn hoặc bằng 0.biết rằng 13a+b+2c=0
một người có khối lượng m=400 (kg) trên sàn nằm ngang bằng lực F . Biết vật bắt đầu trượt bằng trạng thái nghỉ, chuyển động thẳng dần đều và đạt vận tốc 2(m/s) khi đi được 2(m) . Hệ số ma sát giữa vật nằm mặn sàn là 0,1. Lấy g = 10m/s² . Tính lực đẩy của người đó làm vật trượt trong 2 trường hợp a. lực F song song với mặt sàn b. lực F chếch xuống,hợp với mặt sàn một góc 60
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến