em mua quyển 360 động từ bất quy tắc về mà đọc .
Làm các bài tập về thì quá khứ nhiều vào
Bạn lên mạng học động từ bất quy tắc rồi ghi vào sổ hoặc vào quyển tập trắng để ghi nhớ nó
Giúp mình dới, giải chi tiết nha Đề là: thực hiện phép tính
1. tại sao cành giâm phải có đủ mắt và chồi ? 2. chiết cành khác với giâm cành ở điểm nào ? người ta thường chiết cành với những loại cây nào?
Giúp em các phương trình này với ạ, viết rõ quá trình nhé))))
khử hoàn toàn 5.8g oxit sắt bằng CO ở nhiệt độ cao . Sản phẩm khí đc dẫn vào bình đụng nước vôi trong dư tạo ra 10 g kết tủa .Tìm công thức phân tử của oxit sắt ?
đề:hãy chọn vào chữ cái trước từ phát âm không giống với những từ còn lại. 1. A teen B see C coffee D street 2. A ideal B cinema C exciting D difficult 3. A arrive B quickly C historic D city 4. A opposite B those C expensive D noisy 5. A film B city C nice D police 6. A cheap B sleepy C near D peaceful 7. A big B wide C quiet D exciting 8. A heavy B sea C team D street BẠN NÀO GIỎI ANH VĂN GIẢI GIÚP MÌNH VỚI!!!
√(2- √7) ² - √ $\frac{2}{8-3căn7}$
1 cửa hàng có 2007,8 tấn gạo. ngày thứ 1 bán dc 1/5 số gạo, ngày 2 bán dc 3/8 số gạo còn lại. hỏi sau 2 ngày bán, cửa hàng còn lại bao nhiêu tấn gạo. cần gấppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppp vote 5 sao và tlhn
Ngữ văn nha tại mình hết điểm rồi Phòng chức năng của trường THCS là gì?Vai trò?
Cho tam giác ABC cân tại A, góc A= 90 gọi m,n lần lượt trung điểm của AB, BC a, tính độ dài MN b, chứng minh tứ giác MNCP là hình thang cân
Tối nào cũng vậy, gia đình em cũng ngồi trên ghế sofa, cùng nhau uống nước,ăn trái cây,xem chương trình phát sóng trên tivi và hỏi han nhau về những công việc trong ngày. Mẹ thì luôn quan tâm đến chị em chúng em nên tối nào mẹ cũng bảo ban chúng em về chuyện học hành ở trường. Ba thì lúc nào cũng nói chuyện về những tin tức khác nhau, ba cứ như một kênh thời sự của gia đình vậy. Chả mấy khi quan tâm những chuyện ấy nên tối nào, em cũng cùng chị "mách lẻo" với nhau về những chuyện trong lớp mình. Gia đình em là thế, tuy tính cách của mỗi người rất khác nhau nhưng ai cũng thương ai, điều đó làm em rất vui và hạnh phúc. ( tìm các động từ rồi phân loại các động từ)
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến