Đáp án:
Giải thích các bước giải:
thay m=1 vào hệ phương trình ta có {x+2y=4
2x-3y= 1
giải hệ
Tại sao rừng lại chống được thiên tai ? Help me =(((((((( Mai thi r 50 điểm :(
cho tam giác ABC cân tại A (A< 90 độ) và BI vuông góc AC, CH vuông góc AB a: chứng m AI=AH b: Gọi O là giao đ của BI và CH. C minh AO là phân giác của góc A
17. Nhân tố nào sau đây có tác động quyết định đối với sự phát triển, phân bố và hoạt động của ngành giao thông vận tải? A. Sự phát triển và phân bố các ngành kinh tế quốc dân. B. Quy mô với cơ cấu dân số và sự phân bố điểm dân cư. C. Sự phát triển các trung tâm và vùng công nghiệp lớn. D. Quy mô các điểm, khu, trung tâm và vùng công nghiệp.
Dẫn nhiệt là gì ? So tính đẫn nhiệt của các chất ? Đối lưu là gì ? Bức xạ nhiệt là gì ?
Trình bày giúp mình bài này với ạ
một người đi du lịch được 1/4 quãng đường AB ,sau đó đi tiếp 1/5 quãng đường AB .Tính ra người đó đi được 46 km.Quãng đường AB dài bao nhiêu km?
giúp minh với mai mình ktra rùi giải chi tiết nhaaaaaa
Công thức tính thành phần phần trăm theo thể tích
Câu 6 Trình bày Chiến thắng Cầu Giấy lần 2? Nêu ngắn gọn đủ ý chứ đừng dài dòng
súng liên thanh được tỳ lên vai bắn vs tốc độ 600 viên\phút mỗi viên đạn nặng 20g và vận tốc của đạn khi rời nòng là 800m\s tính lực trung bình đè lên vai người bắn bạn giải thích hay chi tiết hứa 5s và ctlhn
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến