Thời gian đi của bạn An là:
8h15-15-6h15=1h45=105 phút
Quãng đường là
105.200=21000m
Thời gian để Bác An đi từ nhà đến thành phố là :
8 giờ 15 phút - 6 giờ 15 phút = 2 giờ
Đổi : 2 giờ = 120 phút
Quãng đường từ nhà Bác An đến thành phố dài số km là :
200 x ( 120 - 15 ) = 21000 ( m )
= 21 km
Đ/S : 21km
Thức ăn được cơ thể vật nuôi tiêu hóa và hấp thụ như thế nào?
Ông năm nay hơn cháu 63 tuổi,Hai năm nữa tuổi Ông sẽ gấp 8 lần tuổi cháu.Tính tuổi mỗi người hiện nay
nguyên nhân chính dẫn đến sự thay đổi nền nhiệt từ phan xi păng đến thanh hóa là gì ?
Giúp mình hai câu này với ak:(((
Mọi người giúp em sửa lại bài này với
glucozơ --> rượu etylic --> axit axetic -->etylaxetat --> natri axetat
- Kiểu bài văn nghị luận VD: + “ Nước Đại Việt Ta “( trích : Bình Ngô Đại Cáo - Nguyễn Trãi ) là áng văn tràn đầy niềm tự hào dân tộc. Hãy phân tích đoạn trích để làm sáng tot nhận định. +Hình ảnh Bắc Hồ hiện ra như thế nào qua 2 bài thơ “ Tức cảnh Pác Bó “ và “ Ngắm Trăng “ . +Sách là người bạn tốt cửa con người. +Hãy nói không với cách tệ nạn xã hội. * Yêu cầu học sinh. +Nắm vững các bước làm bài văn nghị luận. +Biết viết cách đoạn văn trình bày luận điểm. +Biết kết hợp cách thao tác như: giải thích , phân tích , chứng minh, bình luận. +Biết kết hợp cách yếu tố miêu tả , biểu cảm , tự sự vào văn bản nghiệp luận. ( Ai làm được 4 đề trên mk cho người đấy 5 sao luôn và lời cảm ơn trân thành )
Một ống dây dài l=30cm gồm N=500 vòng, có bán kính mỗi vòng 2cm, có 1A chạy qua. Biết từ truongfw trong ống dây đều và có góc hợp bởi n và B. Bằng 0°. Từ thông qua mỗi vòng dây có độ lớn là
B1:Cho 2 góc kề bù xOy và yOx' ; xOy=50 a) Vẽ tia Om là phân giác của xÔy.Tính x'Ôm b)vẽ On là phân giác của yÔx'.Tính xÔn c)tính mÔn
cho Zn dư tác dụng với 100ml dung dịch axit clohidric 2M , thu được V (lít) khí hidro (đktc) a, viết phương trình phản ứng b, tính khối lượng sắt đã phản ứng và thể tích khí hidro thu được c, tính nồng độ phần trăm của dung dịch sau phản ứng, biết DHCl= 1,1 (g/ml)
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến