Bài 2:
${4,70=4,7}$
${5,199<5,2}$
${15,6>15,06}$
~ Chúc bạn học giỏi ~
~ Xin hay nhất ~
4,70= 4,7
5,199< 5,2.
15,6> 15,06.
Cho hình vuông ABCD. Trên tia đối của tia CB lấy điểm M, trên tia đối của tia DC lấy điểm N sao cho DN=BM. Vẽ tia AI sao cho góc NAI= 45 độ( I thuộc MN). Gọi O là trung điểm của AC. Chứng minh: B,O,D,I thẳng hàng
đề thi mọi người giúp em với ạaaa
Giúp e tính hợp lý 2 câu g,h vs ạ
Nêu cảm nhận của về một con vật mà em yêu thích
tìm m để phương trình 3|x-1|-|2x+2|=m có 2 nghiệm phân biệt
Phân tích thành nhân tử: $(2ab+5c)^{2}$$+(ac-10b)^{2}$
Bài 2: Đọc đoạn trích sau và trả lời các câu hỏi: "Vua và đinh thần chịu thằng bé là thông minh lỗi lạc. Nhưng vua vẫn còn muốn thử một lần nữa. Qua hôm sau, khi hai cha con đang ăn cơm ở công quán, bông có sứ nhà vua mang tới một con chim sẻ, với lệnh bắt họ phải dọn thành ba cỗ thức ăn. Em bé nhờ cha lấy cho mình một cái kim may rồi đưa cho sứ giả, bảo: - Ông cầm lấy cái này về tâu đức vua xin rèn cho tôi một con dao để xẻ thịt chim. Vua nghe nói, từ đó mới phục hăn. Lập tức, vua cho gọi cả hai cha con vào, ban thưởng rất hậu." (Em bé thông minh - Ngữ Văn 6, tập 1, NXB Giáo dục Việt Nam, 2014) Câu 1. Truyện Em bé thông minh thuộc thể loại truyện dân gian nào? Hãy kể tên một văn bản trong chương trình Ngữ văn 6 cùng thể loại với truyện đó. Câu 2. Từ “lỗi lạc" là từ đơn, từ ghép hay từ láy? Câu 3. Tại sao sau khi nghe cách em bé giải đố thì nhà vua "mới phục hằn"? Câu 4. Trình bày cảm nhận của em về nhân vật em bé thông minh trong văn bản có chứa đoạn trích trên. Bài 3: Hãy liệt kê những thử thách, những câu đổ cùng với cách giải đố của em bé thông minh trong truyện “Em bé thông minh"
a, 35 chia hết cho x và x < 10 Bài này chụp cho mik với ạ. Mik đang cần gấp
Làm giúp mk với ạ Mk sẽ vote 5 sao cho người nhanh nhất
Đặc điểm của các đại diện ngành giun Giun đũa và sán lá gan có đặc điểm như thế nào giúp nó kí sinh trong cơ thể con người. Vòng đời ? Biện pháp phòng tránh?
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến