Đáp án:
Câu e bạn có chép sai đề ko vậy ạ??
Cái này trắc nghiệm mọi người giúp em ạ
Làm từ câu 2 trở đi thôi ạ, hay làm 1 câu cũng đc. Em cảm ơn!
ai làm giúp mình bài 4 với ạ TÌM X TRONG HÌNH VẼ
Mọi người hộ em tự luận với ạ cảm ơn mn
giải giúp mình với nha mọi người ... Tại sao khi tiêm chủng thường tiêm vào tĩnh mạch mà không tiêm vào động mạch? Cho biết em đã tiêm phòng những bệnh nào?
giúp mik với Tính hợp lí 24-(72-13+24)-(72-13)
Khu đất hình chữ nhật có chiều dài 50 m, chiều rộng kém chiều dài 15,4 m . A) Tính S khu đất B) trên khu đất đó người ta đào một cái áo hình vuông để nuôi cá chiếm 25% S khu đất , phần còn lại để trồng trọt. Tính S khu đất , phần còn lại để trồng trọt. Tính S đất còn lại để trồng trọt
MÔN TOÁN 7 Bài 1: Điểm kiểm tra 15 phút môn Toán của 40 học sinh lớp 7A được bạn lớp trưởng ghi lại như sau: 6 7 8 8 9 9 7 8 9 8 7 8 8 6 7 9 9 8 10 8 8 7 9 9 8 8 8 7 6 10 9 9 8 8 7 7 6 8 10 9 a, Dấu hiệu ở đây là gì ? Số các giá trị khác nhau của dấu hiệu ? b, Lập bảng “tần số” và nhận xét. c, Tính số trung bình cộng của dấu hiệu. d, Tìm mốt của dấu hiệu. Nêu ý nghĩa. e, Vẽ biểu đồ đoạn thẳng.
Hiện tượng chuột rút ở các cầu thủ bóng đá khi đang chơi bóng là gì? Giải thích nguyên nhân của hiện tượng đó
mọi người làm đầy đủ các bước giúp em nha cho một vật AB = 10cm vuông góc với trục chính tại A, cách thấu kính hội tụ một đoạn OA = 30 cm. tính độ cao anh A'B', và khoảng cách từ ảnh đến thấu kính OA' ( đề chỉ có nhiêu đây ạ )
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến