Mọi người giúp em với ạ. Em cảm ơn
Giúp e ạ . Trả Lời A,B,C,D thui ạ
Câu 1: Tìm các trạng ngữ trong các câu dưới đây và cho biết trạng ngữ đó chỉ điều gì? a. Các công ty, để chống trộm, đã trang bị các thiết bị báo động. (Nam Cao) b. Trước mặt cô giáo, con đã thiếu lễ độ với mẹ. (Ét-môn-đô-đơ A-mi-xi) Câu 2: Đặt câu cho mỗi trường hợp dưới đây và cho biết công dụng của trạng ngữ trong câu. a. Câu có một trạng ngữ. b. Câu có hai trạng ngữ.
Bn nào biết làm bai này ko giúp mk vs ạ
tìm chữ số tận cùng của số P=14^14^14+9^9^9+2^3^4 tìm ba số nguyên dương biết rằng tổng của ba số ấy bằng nửa tích của chúng
Làm hộ mình bài 3 và bài 5 nha! Cảm ơn mn
hai câu thơ: "từng giọt long lanh rơi/tôi đưa tay tôi hứng", có người hiểu "giọt long lanh" là giọt sương hay giọt mưa xuân, có người lại cho là giọt âm thanh tiếng chim ở câu thơ trước đó. nêu cách hiểu của em và viết 3-5 câu văn cảm nhận nét đặc sắc về nội dung và nghệ thuật ở hai câu thơ này:
Giúp mình giải toán với ! Cảm ơn
cho hình lập phương abcd a'b'c'd' chỉ ra 2 vectơ khác vectơ -có điểm đầu và điểm cuối là các đỉnh của hình lập phương cùng phương với vectơ AC
Bài văn chiếc lược ngà được nhân vật nào kể
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến