Cửa hàng đó có số gạo là :
$507,3 :$ $\frac{3}{4}$ $ = 676,4$ ( tạ )
=> $40$% số gạo của cửa hàng đó là :
$676,4 × 40 : 100 = 270,56$ ( tạ )
Đ/S : $270,56$ tạ
Giải :
Đổi : $\frac{3}{4}$ $= 75$ %
$40 %$ số gạo của cửa hàng là :
$507,3 ÷ 75 × 40 = 270,56 ($ tạ $)$
Đáp số : $27056$ tạ
Điền 1 từ thích hợp vào mỗi chỗ trống để hoàn thành đoạn văn, em cảm ơn ạ
Cho 23,6 gam hỗn hợp X chứa Cu và Al tác dụng hoàn toàn với Oxi thu được 36,4 hỗn hợp CuO và Al2O3 . Tính % khối lượng mỗi kim loại trong hỗn hợp X
Giải giúp mình câu cuối. Cảm on
làm hộ mk bài 6 nhé GIải ra giúp mk vs . Đừng spam
tim x va y thuộc Z biet /x -40 / + / x - y + 10 / <_ 10
- Rút gọn phân thức này sao. Để được kết quả - 1 ạ?
viết biểu thức đại số biểu thị diện tích hình thang có đáy lớn là a, đáy nhỏ là b, đường cao là h (a,b và h có cùng đơn vị đo)
thuyết minh ngắn gọn về cấu tạo chiếc phích nước(giúp mìn với ẹ :<)
Write a sentence for each ò the following, using used to or didn't use to.
trước 12h, mọi người ơi giúp với ạ TỰ LUẬN BÀI 1: Một vật được ném thẳng đứng lên trên với vận tốc v0 = 20m/s từ mặt đất . Chọn mặt đất làm gốc thế năng . Bỏ qua lực cản củakhông khí và lấy g = 10m/s2 . a/ Xác định độ cao cực đại mà vật đạt được . b/ Ở độ cao nào vật có động năng bằng thế năng . c/ Xác định vận tốc của vật khi chạm đất . Thời gian kể từ khi némvật đến khi vật chạm đất bằng bao nhiêu? BÀI 2: Một vật có khối lượng 5 kg trượt không ma sát từ trạng tháinghỉ từ đỉnh một mặt phẳng nghiêng cao 10m so với chân mặtphẳng nghiêng . Lấy g =10m/s2 . a/ Bỏ qua ma sát và lực cản của không khí . Tínhvận tốc của vật ở cuối mặt phẳng nghiêng . b/ Do ma sát giữa vật và mặt phẳng nghiêng nên khi đến cuối mặtphẳng nghiêng vật chỉ có vận tốc là 10m/s . Hãy xác định công củalực ma sát .
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến