Đáp án: A: T tăng nếu hai quả cầu tích điện trái dấu .
;>
made from với made of khác nhau chỗ nào vậy mn giúp mk với
Nghị luận về giá trị của tình yêu thương trong cuộc sống
Làm dùm mình bài 3c ạ Mình đg cần gấp
cho hình thang cân ABCD (AB//CD và AB<CD),BC =15cm;đường cao BH=12cm,DH=16cm a)chứng minh DB vuông góc với BC b)tính diện tích hình thang ABCD c)Tính BCD(làm tròn đến độ )
Tuổi trẻ học đường suy nghĩ và hành động để góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông
tính chiều cao của một cột tháp, bt rằng lúc mặt trời ở độ cao 50độ (nghỉa là tia sang của mặt trời tạo với phương nằm ngang của mặt đất một góc bằng 50độ) thì bóng của nó trên mặt đất dài 96m giúp mình giải với nha
tìm số tự nhiên sao cho 13n chia hết cho n-1 2n+7 chia hết cho n+1
tính nhanh : B=1/2(x^2+y^2)^2-2.x^2.y^2 với x^2-y^2=4
Oxi có 3 đồng vị 16O8, 17O8, 18O8. Biết % các đồng vị tương ứng là $x_{1}$, $x_{2}$, $x_{3}$ trong đó $x_{1}$ = 15$x_{2}$ , $x_{1}$-$x_{2}$=21$x_{3}$. Khối lượng trung bình của oxi là bao nhiêu. Nguyên tố Cu có nguyên tố khối trung bình là 63,54 có 2 đồng vị Y và Z, biết tổng số khối là 128. Số nguyên tử đồng vị Y= 0,37 số nguyên tử đồng vị Z. Xác định số khối của Y, Z.
viết đoạn văn nêu cảm nhận của e về nhân vật vũ nương
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến