Ở đậu hà lan, thân cao là tính trạng trội hoàn toàn so với thân thấp. Khi cho đậu thân cao giao phấn với nhau, F1 thu được đồng loạt có thân cao. biện luận để xác định kiểu gen bố mẹ và lập sơ đồ lai
Giúp mình câu 2 đi mà , làm ơn , van xin đó 😭mk sắp phải nộp r
Cho A= {x ∈R;1 ≤x ≤3} B={y ∈ Z; m ≤ y ≤ m+3; m ∈Z} Hỏi có bao nhiêu m ∈Z để A ⊂ B
Ánh sáng mặt trời di chuyển theo đường cong vậy tại sao khi ánh sáng mặt trời xuyên qua khe lá, cửa lại là đường thẳng
Chứng minh 2 tia phân giác của 2 góc đối đỉnh thì bằng nhau. Giúp mình
giúp mình với mình đang cần gấp vô cùng 1. could you tell me the name of the man (make)................ a speech on the stage?
Một gen có hiệu số % giữa G vs một loại nucleotit ko bổ sung vs nó là 20%.Trong gen có 1050 nucleotit . Trên mạch một của gen có A+G=600 ; X-T=300 .Khi tổng hợp mARN môi trường tế bào đã cung cấp 1350 ribonucleotit loại X . Mỗi phân tử mARN có 6 riboxom trượt qua 1 lần để tổng hợp protein a>Tính khối lượng của gen b>Số lượng và tỉ lệ % mỗi loại ribonucleotit của pt mARN ? c>Tổng số aa đc liên kết trên các pt protein để thực hiện chức năng sinh học ?
Công thức tính hằng số điện môi ???
Chứng minh 2 tia phân giác của 2 góc đối đỉnh thì bằng nhau. Giúp mình nha! Nhanh lên nha các bạn
Bài 1:Cho o nằm trên đường thẳng xy.Trên cùng một nửa mặt phẳng có bờ là đường thẳng xy,vẽ các tia Oz và Ot sao cho góc xOz=góc yOt =150 độ. vẽ tia Om sao cho tia Oy là tia phân giác của góc zOm . Chứng tỏ góc tOy và góc mOx là hai góc đối đỉnh. (mọi người giúp em với em cần gấp,em cảm ơn.)
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến