viết một văn bản ngắn trình bày suy nghĩ của em về ý kiến trông đoạn trích :''Tự học cũng là một cuộc du lịch bằng trí óc,một cuộc du lịch say mê gấp trăm du lịch bằng chân,vì nó là du lịch trong không gian lẫn thời gian''. giúp mình vs mấy bạn ơi.
Bài 2: Cho 65g kim loại Kẽm tác dụng với Axit Clohidric ( HCl) thu được 136g muối kẽm Clorua ( ZnCl2 ) và 2g khí hidro (H2 ). a. Lập phương trình hóa học của phản ứng. b. Cho biết tỉ lệ số nguyên tử ,số phân tử giữa các chất trong phản ứng c. Tính khối lượng axit clohidric đã dùng. Bài 3: Nêu để một thanh sắt ngoài trời thì sau một thời gian khối lượng thanh sắt sẽ nhỏ hơn, lớn hơn hay bằng khối lượng ban đầu? Hãy giải thích.
Giải dùm em bài này -12+3(-x+7)=-18
Tìm số tự nhiên y sao cho y+50 và y-23 là số chính phương
Tính Nhanh 16 + (27 - 7.6) - (94.7 - 27. 99)
(a mũ 4 +a mũ 3 . b +a mũ 2 . b mũ 2+ab mũ 3 + b mũ 4)(a-b)
Làm giúp e 2 bài tập này với ạ.
I,put the verbs into correct forms: 1, when i am tired, i enjoy (Watch) TV 2,you( see) the film "Titanic"yet ? 3,Would you mind (close) the door ? 4,the man (sit) next to me was very nervous
Trong một phòng họp hình chữ nhật, ghế được sắp xếp theo hàng và số ghế trong mỗi hàng là như nhau. Nếu kê bớt đi 2 hàng và mỗi hàng bớt đi 2 ghế thì tổng số ghế trong mỗi phòng họp đó giảm đi 80 ghế so với ban đầu. Nếu kê thêm 1 hàng và mỗi hàng kê thêm 2 ghế thì tổng số ghế trong mỗi phòng họp lúc đó tăng thêm 68 ghế so với ban đầu. Tính số hàng ghế và số ghế trong phòng họp lúc ban đầu. Giúp mình với mấy bạn :<<
Giúp em với ạ, nếu làm được thì làm xin đừng spam hoặc làm đại.
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến