1) Hòa tan muối ăn và nước trong dung dịch trong suốt. Cô cạn dung dịch trong suốt lại thu đc muối ăn khan. Quá trình nay gọi là gì 2) Cần đúng bao nhiêu gam đồng để phản ứng hết với 32 gam oxi và thu đc 160 gam đồng oxit (CuO)
HỨA VOTE 5 SAO , 1 CẢM ƠN VÀ 1 CTLHN. NHANH LÊN MIK ĐANG CẦN GẤP. Câu 1: Câu nào đúng nhất : A. 2 phân thức bằng nhau là 2 phân thức có tổng bằng 0 B. 2 phân thức bằng nhau là 2 phân thức có tổng bằng 1 C. 2 phân thức đối nhau thì bằng nhau D. phân thức đối nhau thì tích bằng 1 C2: Hình chữ nhật có các kích thước là a và b thì diện tích của hcn là : A. ab B. ab/2 C. a/b D. 2(a+b) C3: Tam giác vuông có các cạnh góc vuông là 3 cm và 4 cm thì diện tích tam giác là : A. 12 cm vuông B. 7 cm vuông C. 6 cm vuông D. 14 cm vuông C4: Chiều dài hcn tăng 3 lần , chiều rộng ko đổi thì diện tích của nó: A. tăng 3 lần B. tăng 6 lần C. tăng 9 lần D. tăng 12 lần C5: Cạnh của hình vuông tăng 3 lần thì diện tích của nó: A. tăng 3 lần B. tăng 6 lần C. tăng 9 lần D. tăng 12 lần C6: Chiều dài của hcn tăng 3 lần , chiều rộng tăng 2 lần thì diện tích của nó là : A. tăng 3 lần B. tăng 2 lần C. tăng 6 lần D. tăng 8 lần C7: 1 cạnh của hình bình hành tăng 2 lần , chiều cao tương ứng cạnh đó giảm 3 lần thì diện tích của nó : A. tăng 6 lần B. giảm 6 lần C. tăng 2/3 lần D. tăng 3/2 lần C8: diện tích của 1 tam giác cân có cạnh đáy = 8 cm . cạnh bên = 5 cm thì : A. 24 cm vuông B. 20 cm vuông C. 12 cm vuông D. 15 cm vuông C9: Diện yichs của 1 tam giác đều có cạnh = 4 cm là : A. căn bậc hai của 12 cm vuông B. 4 căn bậc hai 12 cm vuông C. 4 căn bậc hai của 3 cm vuông D. 2 căn bậc hai 3 cm vuông
tại sao đường đẳng nhiệt phía trên có nhiệt độ nhỏ hơn đường đẳng nhiệt dưới
giúp mik nhé các bạn ơi nhanh lên 9h mik nộp rồi jjjjjjjjjjjjjj
Câu 1: Chuyển đổi mỗi câu chủ động dưới đây thành hai câu bị động theo hai kiểu khác nhau. A) Người ta phản đối ý kiến của chúng tôi. B) Các kiến trúc sư xây dựng ngôi nhà này trong 7 năm. Câu 2: Chuyển đổi câu chủ động sau thành hai câu bị động - một câu có từ được và một câu có từ bị. Chỉ ra sự khác nhau giữa chúng. Nam đặt giá sách ở góc nhà. Câu 3: Viết một đoạn văn ngắn nói về lòng say mê văn học của em, trong đó có ít nhất một câu bị động.
Vì sao bộ gặm nhấm phải thường xuyên gặm các vật
Trạng ngữ là: A. thành phần chính của câu. B. thành phần phụ của câu. C. là biện pháp tu từ trong câu. D. là một trong số các từ loại của tiếng Việt.
ai giải giúp em với em cần gấp ạ
vì sao não nhỏ chưa chắc đã ngu , não to chữa chắc đã giỏi
Có hỗn hợp gồm C2H4; CH4. Để nhận ra từng khí có trong hỗn hợp trên có thể sử dụng hóa chất là
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến