Đáp án: Ốc tai trong tai trong có vai trò thu nhận các kích thích của sóng âm.
12. Thuyết cơ học lượng tử về liên kết (VB, lai hóa; MO)? Luận điểm của thuyết VB? Theo thuyết VB, liên kết sigma (σ) và liên kết pi (π) được hình thành như thế nào? Đặc điểm cơ bản của 2 loại liên kết này? Trên quan điểm của thyết VB, hãy giải thích sự hình thành liên kết trong các phân tử sau: H2, N2, Cl2, HCl. Cho biết H (Z=1), N (Z=7), Cl (Z=17)
Giúp em 5 câu trắc nghiệm Này với
Đốt cháy m gam 1 hidrocacbon cần vừa đủ V lít khí Oxi( đktc) thu được 2,24 lít khí CO2 và 2,25 gam H2O. a) Tính V và m ? b) Tìm CTPT của A. Viết CTCT và gọi tên A biết A là hidrocacbon mạch nhánh. c) Viết các PTHH xảy ra khi cho A thực hiện PƯ Thế clo( tỉ lệ mol 1:1), tách 1 phân tử H2.
13. Hóa trị của nguyên tố? Cách xác định hóa trị của nguyên tố ở trạng thái cơ bản và kích thích của Be, C, S. Cho biết Be (Z=2), C (Z=6), S (Z=16). giúp mình với
Giúp mình 2 bài nhé mọi người ! Tối hết hạn rồi :(
Thương là động từ hay tính từ hay danh từ
Cho tia Ax. a, Hãy vẽ tia Ay sao cho góc xAy =65 độ b, Trên tia Ay lấy một điểm B tùy ý rồi vẽ tia Bị sao cho góc xBz = 40 độ c, Gọi c là giao điểm của hai tia Ay và Bz. Hãy dùng thước đo góc ABC CÁC BẠN VẼ HÌNH RA GIẤY RỒI CHỤP GIẤY LẠI CHO MÌNH Ạ!!
Lm cho e 3 bài này vs ạ e cảm ơn nhiều
Giải chi tiết tất cả các câu dưới đây
Hình lập phương A có cạnh 4 cm.Hình lập phương B có cạnh gấp 2 lần hình lập phương A.Hỏi thể tích hình lập phương B gấp bao nhiêu lần hình lập phương A
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến