C1:
Quang Trung - Nguyễn Huệ có họ tên gốc là Hồ Thơm (vì trước khi mang họ Nguyễn, họ của vua Quang Trung là Hồ. Bố ông tên Hồ Phi Phúc, sau lấy vợ họ Nguyễn nên đổi sang họ vợ)
C2:
Quê gốc ở huyện Nghi Lộc của tỉnh Nghệ An
Chúc bạn học tốt
C1: Vua Quang Trung - Nguyễn Huệ có họ tên gốc là Hồ Phi Phúc
C2: Vua Quang Trung có quê gốc ở huyện Nghi Lộc của tỉnh Nghệ An, về sau mới chuyển vào Bình Định sinh sống.
nhà văn Ý Claudio Magric viết : "Văn học không quan tâm đến câu trả lời do nhà văn đem lại, mà quan tâm đến những câu hỏi do nhà văn đặt ra và những câu hỏi này luôn rộng hơn bất kì câu trả lời cặn kẽ nào Làm sáng tỏ nhận định trên qua tác phẩm “ Chuyện người con gái Nam Xương “ và “ Truyện Kiều”
Một kho xăng,sau khi xuất đi hai lần thì trong kho còn lại 9000l xăng.Biết lần thứ nhất xuất đi 18.600l xăng ,lần thứ hai xuất đi số lít xăng bằng 2/3 số lít xăng xuất đi lần thứ nhất.Hỏi trước hai lần xuất đi đó trong kho có bao nhiêu lít xăng?
So sánh hệ thống truyền lực trên ô tô và trên xe máy. Động cơ đặt ở đầu xe và độ cơ đặt lệch về đuôi trên ô tô.
tìm giá trị nhỏ nhất của xy biết rằng 5x^2+1/x^2+y^2-5xy=0
Khoảng cách hai bên sông A và B là 60km. Một ca nô và một người đi bộ cùng xuất phát từ A để đến B. Ca nô xuôi dòng từ A đến B rồi ngược trở về A mất cả thảy 8 giờ. Trên đường trở lại A, ca nô gặp người đi bộ tại 1 điểm cách A 24km. Biết vận tốc người đi bộ bằng vận tốc dòng nước. Vận tốc thực của ca nô là:
Vẽ tranh Anime couple, k mạng, có chữ kí đàng hoàng
Các bạn sửa lại bài em mình làm nhé ❤️❤️❤️❤️
cách mở đầu giới thiệu về phần read unit 11 kiểu như là hello every one,.... viết gì nữa đó để giới thiệu địa danh
em hãy cho biết để phòng ngừa các tệ nạn xã hội pháp luật nước ta nghiêm cấm trẻ em những điều gì
Vẽ cho mình 1 digi về chibi nhé, tô hay không tô cũng được =) Spam là tui báo mod xóa :>
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến