b) Xét $ΔMBD$ và $ΔMCE$ có:
$BD=CE$ ($=AB-AD=AC-AE$)
góc $B=$góc $C$ (gt)
$MB=MC$ (gt)
$⇒ΔMBD=ΔMCE$ (c-g-c).
c) Xét $ΔAMD$ và $ΔAME$ có:
$AM$ là cạnh chung
$MD=ME$ (do $ΔMBD=ΔMCE$)
$AD=AE$ (gt)
$⇒ΔAMD=ΔAME$ (c-c-c).
Đáp án:
c, vì tg BDM = tg CEM (cmt)
--> DM = ME
XÉT tg AMD và tg AME , có
AD = AE (gt)
DM = ME ( cmt)
AM là cạnh chung
--> tg AMD = tg AME
tính các tổng sau : B=7+11+15+19+...+203
Cho luồng khí CO đi qua ống sứ chứa 29 gam Fe3O4 nung nóng.Sau một thơì gian phản ứng kết thúc thì thu được 11,2 lít hỗn hợp khí A ở đktc có tỷ khối hơi so với CH4 là 2,35 và chất rắn B. a.Tính thành phần % thể tích các khí trong hỗn hợp A? b.Tính khối lượng chất rắn B?
Mk đang cần gấp ai làm hộ mk với ạ
1. Hai đứa trẻ- Thạch Lam 2. Chữ người tử tù- Nguyễn Tuân 3. Chí phèo- Nam Cao 4. Hạnh phúc của một tang gia, trích Số đỏ- Vũ Trọng Phụng Học sinh vẽ sơ đồ tư duy thể hiện nội dung của các tác phẩm văn học trên.
Mọi người làm hộ em với em đang cần gấp ạ
1 . tim tong cac so nguyen x , biet a . -20 ≤ x ≤ 20 b . 0 lon hon x lon hon 30 2. tim x biet / x - 2 / + 1 = 5
Cho 5,4g Al tác dụng với dung dịch HCl 0,5M? a. Tính khối lượng muối thu được? b. Tính thể tích dd HCl đã dùng?
ND chính cua đoạn trích (Thuyền chúng tôi .....sóng ban mai) VB "Sông nc Cà Mau"
Âm thanh tiếng chim tu hú mở đầu và kết thúc bài thơ có gì khác nhau? Viêc lặp lai âm thanh đó tạo nên kết cấu gì cho bài thơ?
Giúp mk vs các bạn ơi.Mk cần gấp lắm
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến