Làm giúp mình mấy câu này nha ( mấy câu mình làm rồi đúng thì thôi sai thì sửa giúp nha ).
cho hệ cơ như hình vẽ bên : vật p có khối lượng là 80kg, thanh mn dài 40cm. bỏ qua trọng lượng dây , trọng lượng thanh mn , lực ma sát . a. khi trọng lượng của các ròng rọc bằng nhau ,vật p treo chính giữa thanh mn thì người ta phải dùng một lực f=204 n để giữ cho hệ cân bằng . Hãy tính tổng lực kéo và chiếc xà phải chịu . b. Khi thay ròng rọc R2 bằng ròng rọc có khối lượng 1,2 kg ,các ròng rọc R1, R3, R4 có khối lượng bằng nhau và bằng 0,8kg . Dùng lực căng dây F vừa đủ . Xác định vị trí treo vật P trên MN để hệ cân bằng ( thanh MN nằm ngang ) . giúp mk nha, mình cần gấp
Làm tiếp cho mik từ bài V đến VI nha Ai nhanh, đúng và trình bày đẹp nhất mik sẽ vote 5 sao và cho ctlhn Spam = báo cáo ( Có thể lấy ở trên mạng nhưng phải đúng )
P Aabb x aaBb. Viết sơ đồ lai từ P đến F1. Cho biết F1 có mấy loại KG, mấy loại KH?
Phương trình cos 2x + sin x = căn 3. (cos x - sin 2x) có các nghiệm là?
So sánh: `(6x)/30` và `(20+x)/30`
Kể chuyện về tình bạn người thật việc thật
Phương trình sin x + (căn3). (cos x) = 1 có các nghiệm dạng x = anpha + k2pi và x = beta + k2pi, k thuộc Z với -pi < anpha, beta < pi thì anpha.beta là?
Cho một vật chuyển động thẳng biến đổi đều có phương trình chuyển động là x = 20 + 4 t -0,5 t²(m/s). Xác định vận tốc và quãng đường của chuyển động sau 2s là bao nhiêu
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến