giúp mik bài này vói mik đang cần gấp
Tổng số hạt nhân trong nguyên tử R là 76 trong đó hạt mang điện nhiều hơn số hạt không mang điện là 20 tìm số hạt p,n,e giúp em với
phân tích đa thức thành nhân tử d) Зx4 + 5x3 -5х2 -5х + 2 e) х5 —7х4 + 8x3-4х2-10х + 13 f) 2х7 - 8х5+ 3x3 —9х2- 10х + 1
helpppppppppppppppppppppppppppp
câu nào zậy mn nhanh lên nhé tui ko có thời gian đâu
Câu này làm sao vậy mọi người chỉ cần trả lời ABCD là được rồi
Giúp mình với ạ ...........................................
Xét tập hợp A={ x thuộc N/8<x<12}. Trong các số dưới đây, số nào không thuộc tập hợp A? a.9 b.8 c.11 d.10
Bài 1: Cho một mạch điện như hình vẽ. Trong đó có R1=20Ω và hiệu điện thế giữa hai đầu đoạn mạch là U=18V. a) Tính cường độ dòng điện chạy qua R1? b) Giữ nguyên giá trị U thay điện trở R1 bằng điện trở R2 thì giá trị của Ampe kế có giá trị I2 = I1/2. Tính điện trở R2?
Câu 1: Một phân tử ADN mạch kép nhân đôi một số lần liên tiếp đã tạo ra được 30 mạch polinucleotit mới. Xét các kết luận sau đây: 1- Nếu diễn ra theo nguyên tắc bổ sung thì tất cả các ADN con đều có cấu trúc giống nhau. 2- Trong các phân tử ADN con được tạo ra, có 15 phân tử cấu tạo hoàn toàn từ nguyên liệu của môi trường nội bào. 3- Phân tử ADN nói trên đã nhân đôi 4 lần liên tiếp. 4- Trong các phân tử ADN con được tạo ra, có 14 phân tử cấu tạo hoàn toàn từ nguyên liệu của môi trường nội bào. Có bao nhiêu kết luận đúng ?
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến