* Các tỉnh thành phố của vùng Đông Nam Bộ trồng nhiều cây cao su, hồ tiêu:
- Cao su là cây trồng quan trọng và chiếm diện tích lớn nhất. Phân bố chủ yếu ở Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai.
- Hồ tiêu: Bình Phước, Bà Rịa- Vũng Tàu, Đồng Nai.
1.Hidro ở quĩ đạo P, khi chuyển xuống mức năng lượng thấp sẽ có khả năng phát ra số vạch tối đa thuộc dãy Laiman là: A. 5 vạch. B. 8 vạch. C. 10 vạch. D.12 vạch. 2.Mức năng lượng trong nguyên tử hydro ứng với số lượng tử n có bán kính r tỉ lệ: A. thuận với n B. nghịch với n C. thuận với n2 D. nghịch với n2
Hãy viết đoạn văn khoảng 150 chữ về chủ đề tôi là một đóa hoa Giải giúp mh với Mh dg cần gấp cảm ơn mn trước
Bài 1: Vào thời kỳ sinh sản ở 1 loài thực vật có 80 tế bào bao phấn tiến hành giảm phân bình thường tạo thành bào nhiêu giao tử đực? Bài 2: Vào thời kỳ sinh sản ở 1 loài thực vật có 180 tế bào noãn tiến hành giảm phân bình thường tạo thành bào nhiêu thể giao tử cái? Bài 3: Ở một loài động vật, hợp tử (2n) sau khi hình thành đã tiến hành nguyên phân 6 lần liên tiếp tạo thành phôi. Hỏi số tế bào trong phôi là bao nhiêu?
M.n giúp mjk vs ạ hứa vote 5 sao
Bài 2: Hãy mở rộng những danh từ, cụm danh từ làm chủ ngữ trong câu sau thành một cụm C – V làm chủ ngữ. 1. Người thanh niên ấy làm mọi người rất khó chịu. 2. Nam làm cho bố mẹ vui lòng. 3. Gió làm đổ cây. Bài 3: Tìm các cụm C – V thích hợp làm phụ ngữ cho các danh từ trong các câu sau: 1. Bài báo rất hay. 2. Cuốn sách có nhiều tranh minh họa. Bài 4: Tìm cụm C – V làm thành phần phụ ngữ của cụm từ trong các câu sau. Hãy cho biết cụm C – V đó làm thành phần gì hoặc phụ ngữ trọng cụm từ nào? 1. Trong những lúc nhàn rỗi, chúng tôi thường hay kể chuyện. và tôi nghe câu chuyện này của một đ.c già kể lại. 2. Ông lão cứ ngỡ mình còn chiêm bao. 3. Thầy giáo khen bài tập làm văn mà Nam viết. 4. Quyển sách mà tôi mua bìa rất đẹp. 5. Cái áo treo trên mắc giá rất đắt. 6. Chú khen cháu là người có gan to, thua mà không nản chí.
Giúp tui 2 bài này nha. Nhanh dùm nhen. 5*
cho tam giac ABC dong dang tam giac DEF , biet AB = 15cm, BC = 10cm, AC = 30cm. Tinh do dai cua cac canh cua tam giac DEF biet chu vi no = 26cm
chứng minh rằng văn chương đã bồi đắp cho chúng ta tình cảm gia đình "
Bài tập Unit 15 lesson 1. Ex1.dịch sag tiếng việt các câu sau: 1.would like. 2.future. 3.what would you like to be in the future? Sau đó, viết ra 4 nghề ở b2(30) ex2.viết ra 9 nghề ở bài 4(31) ex3. Đặt 5 câu hỏi và trả lời với mẫu câu: what would you like to be in the future? Ex4.đặt 5 câu hỏi và trả lời với mẫu : what would she like to be in the future? ex5. Đặt 5 câu hỏi và trả lời với mẫu :what would he like to be in the future.
1-4+7-10+13-16+...+97-100 |x|+|y|=0
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến