`=>` Đều đi xâm chiếm các nước khác để mở rộng lãnh thổ
`-` Tìm kiếm đặc điểm giống nhau ở: SGK Lịch Sử 7 Bài 4
$-$ Các triều đại phong kiến trung quốc có điểm là đều đi xâm chiếm các nước khác để mở rộng lãnh thổ
`->`Xem thêm trong SGk lịch sử 7/Bài $4$
Calli:" Đôi môi hờ hững, nước mắt em sắp rơi rồi "^^💔💖
Một vật bay trong không khí, bỏ qua sức cản của không khí. Khi thế năng của vật giảm 10 J thì động năng của vật sẽ tăng hay giảm bao nhiêu J?
.nguyễn du GT 2 chị em ở đặc điểm nào? vẻ đẹp của thúy vânn hiện lên qua những chi tiết nào ? vẻ đẹp đó ra sao? 2. vẻ đẹp của thúy kiều qua chi tiết nào 3.chỉ ra đặc điểm giống và khác nhau trong bút pháp miêu tả
rút gọn M= 3^-2 x [(2/3)^7+(2/3)^7+(2/3)^7+(2/3)^7+(2/3)^7+(2/3)^7+(2/3)^7]
Câu 5. Có ý kiến cho rằng: “Chiến thắng bản thân là chiến thắng hiển hách nhất”. Anh/Chị hãy viết một đoạn văn (khoảng 200 từ) trình bày suy nghĩ của mình về ý kiến trên
Hlep mik câu này với biến đổi đơn giản căn thức bậc hai
Có hai tờ giấy hình vuông mà số đo các cạnh là số tự nhiên. Đem đặt tờ giấy nhỏ nằm trọn trong tờ giấy lớn thì diện tích phần không bị che của tờ giấy lớn là 63cm2. Tính cạnh mỗi tờ giấy.
Một gen chứa đoạn gen có trình tự Nucleotit là: 3’ …A – G – X – T – T – A – G – X – A…5’ Xác định trình tự các Nu trên mARN được tổng hợp từ đoạn gen này?
C1: khi nào Mặt Trời lên thiên đỉnh? C2: Việt Nam 1 năm có mấy mùa? Nêu sự khác nhau về các mùa qua thời tiết khí hậu? Nguyên nhân nào sinh ra mùa? C3: giải thích câu ca dao: Đêm tháng năm, chưa nằm đã sáng Ngày tháng mười, chưa cười đã tối
Giúp em với mai 9h em nộp rồi😿
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến