Nguyên nhân
Netherlands là vùng đất của Hà Lan và Bỉ bị lệ thuộc vào Áo vào cuối thế kỷ XV, đến giữa thế kỷ sau vẫn chưa dược giải thoát mà vẫn phải chịu sự thống trị của Vương quốc Tây Ban Nha dẫn đến sự bùng nổ CMTS Hà Lan thế kỷ XVI.
`#Study well`
-Nguyên nhân:
bị phong kiến Tây Ban Nha ra sức kìm hãm sự phát triển của kinh tế tư bản chủ nghĩa
nhân dân Nê-đéc-lan mâu thuẫn với phong kiến Tây Ban Nha gay gắt làm bùng nổ cách mạng
Cho ∆ABC vuông tại A. BC=2a, AC=a. M, N, P lần lượt là trung điểm AB, AC, BC. Tính |vectoBM + vectoNC + vectoPN|
Phân tích từng biểu đồ hộ e với ạ!!! Cần gấp Cảm ơnn
Cmr: A=2020.2021.2022.2023+1 là bình phương của một số tự nhiên
Gíup em với ạ đề chuq với nhau mà em giải k piết đúng hay ngũ nữa nhờ mng giải lại hộ em
Cho 2 thứ đậu thuần chủng hạt trơn, không có tua cuốn và hạt nhăn ,có tua cuốn giao phấn với nhau được F1 toàn hạt trơn, có tua cuốn. Cho F1 tiếp tục giao phấn với nhau được F2 có tỉ lệ : 1 hạt trơn, không có tua cuốn : 2 hạt trơn có tua cuốn : 1 hạt nhăn, có tua cuốn. Kết quả phép lai được giải thích như thế nào?
Bài 2: a)CMR:(x+2)(x+3)(x+4)(x+5)+1 là số chính phương với mọi x thuộc tập hợp số tự nhiên. b) cho các số thực dương a, b thoả mãn: a^2012 + b^2012 = a^2013 + b^2013 = a^2014 + b^2014 Tính giá trị của biểu thức: P = ( a + b – 1)^2013 + b^2014
Giúp mình vs ạ mk cảm ơn r nhiều
Giúp mình làm câu BT 2 ạ Cảm ơn nhìu
một vật bắt đầu chuyển động nhanh dần đều .trong giây thứ nhất đi được quãng đường 3m .trong giây thứ hai đi được quãng đường là bao nhiêu ?
Các bạ chứng minh giúp mình với
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến