@Sum gửi
trang trí pkèn! 💩 có gì không vừa ý cứ bc ạ
Mình gửi^^
Khá hợp chữ sky nà ;-;
Làm xong cái br là tui nghẻo luôn:')))
1,02+2,03+3,04+...+8,09+0,1+...+98,99
Mọi người giúp mình với cần gấp ạ
Nhóm nào dưới đây gồm toàn những cây Hai lá mầm? A. Cam, mít, bưởi. B. Ngô, lúa, cau. C. Sen, lạc, lúa. D. Táo, đỗ đen, kê. . Quả và hạt phát tán nhờ động vật có đặc điểm: A. Quả và hạt có túm lông nhẹ. B. Quả và hạt có mùi thơm, có gai hoặc móc bám. C. khi chin quả và hạt tự nứt ra. D. Cả 2 quá trình A và B. Trong các cây sau, có mấy cây 2 lá mầm? lạc, đậu, lúa, tỏi, cải, ngô, bưởi A.2. B.3. C.4. D.5. Vi khuẩn cố định đạm có trong: A. Thức ăn ôi thiu. B. Rễ cây họ cà . C. Rễ cây họ đậu. D. Thân và lá cây. Giup mik voi.
Mik cần g nhé :)))))) (câu hỏi trần thuật)
Giúp em với ạ!!!! Em cám ơn nhìu lắm luôn
viết bình luận, liên hệ về cuộc kháng chiến chống Tống thời lý Mìk cx k nhớ là lsu lớp mấy ạ Cảm c.ơn mng nhiều
Thức ăn nào sau đây là loại giàu Protêin: A. Rơm khô, cỏ khô B. Đậu tương lạc C. Bột sắn, khoai lang khô D. Rau xanh
Câu 5 (3,0 điểm): Tại sao nói nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa ngay sau khi thành lập đã ở vào tình thế "ngàn cân treo sợi tóc"? Câu 6 (2,0 điểm): Trình bày đường lối kháng chiến chống thực dân Pháp của ta. Hãy làm rõ tính "toàn diện" của đường lối đó?
Bài 1: Tìm $GTNN$ của biểu thức $M$: $M$=$\x-2\+\x-9\+\x+1945\$ Bài 2: Cho $a,b,c$ đôi một khác nhau thỏa mãn : $a^2.(b+c)=b^2.(a+c)=2013$. Tính giá trị của biểu thức $H=c^2.(a+c)$. Nhanh lên nha.
Nhiệm vụ của ngành chăn nuôi là: A. Cung cấp thịt, trứng, sữa cho con người B. Tăng cường đầu tư cho nghiên cứu quản lí C. Cung cấp nhiên liệu cho ngành công nghiệp nhẹ D. Cung cấp sức kéo cho trồng trọt
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến