Viết một đoạn văn ngắn từ 3 - 5 dòng(chủ đề tự chọn)có sử dụng biện pháp nói quá
Kể về : Một lần tôi đã đối diện với đối thủ của mình GIÚP EM VỚI Ạ, EM CẦN GẤP LẮM LUÔN 😭
Phân tích đa thức thành nhân tử Tôi cần giúp đỡ
Câu 1: Nêu khái niệm kinh tuyến vĩ tuyến ? Câu2 : Bản đồ là gì? Nêu ý nghĩa của tỉ lệ bản đồ? Câu3 : Tại sao khi xử dụng bản đồ trước tiên chúng ta phải xem bảng chú giải ? Câu 4: cách tính tỉ lệ bản đồ dựa vào tỉ lệ số ( cho mình thêm mấy cái đề dạng này với) Câu 5: Cách xác định phương hướng và cách viết tọa độ địa lí của một điểm?
Những hiểu biết trong cách tính lịch của người phương Tây so với người phương đông xuất phát hiểu biết nào
a, (x-5/3):(-1 3/4)=0 b,(x-4/7):(x+1/2)>0 c,(2x-3):(x+1 3/4)<0 d,(5/6-3/4):-2x/3=-12/19 @-@
giúp mình với, mai mình kiểm tra rồi
1, tìm 3 bài ca dao bắt đầu từ "thân em" 2, tìm hiểu về các bài thơ về tình cảm đôi lứa, tìnhh cảm vợ chồng 3, tìm hiểu về các bài thơ về tình nghĩa Giúp mình với huhu mai mình nộp bài rồi :((
Nếu chứng minh hoà khí Đông A của 2 bài PGVK và SNNN giúp em ạ
Mọi người giúp em bài 2 với ạ . Thầy em có vẽ sơ đồ ra rồi bảo về nhà trình bày bằng lời nhưng em Không biết làm :(( Mọi người giúp em với ạ!!!!
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến