Phương trình nào sau đây là phương trình vận tốc của chuyển động thẳng biến đổi đều
1. Nêu các mặt phảng hình chiếu? Làm thế nào có đươc hình chiếu? 2. Khối đa diện là gì kể tên các khối đa diện đã học và vẽ hình+hình chiếu
Cho mạch điện gồm hai điện trở R1 = 30Ω, R2 = 60Ω mắc song song với nhau vào hiệu điện thế 15V. a. Tính điện trở tương đương của đoạn mạch? b. Tìm cường độ dòng điện qua các điện trở và cường độ dòng điện trong mạch chính?
1x2+2x3+3x4+4x5+5x6+6x7+7x8+8x9+9x10 Nhớ giải thích
Chỉ ra phương thức biểu đạt qua đoạn văn? Cách nghiên cứu chỉ ra tiền bạc và hạnh phúc tương quan như thế nào ? Nêu hiệu quả của câu nói tu từ ở câu : Liệu có có hạnh phúc hơn nếu bạn giàu có hơn ?
Giúp e với mọi người ơi đang cần gấp
“Mấu chốt của thành đạt là ở đâu? Có người nói thành đạt là do gặp thời, có người lại cho là do hoàn cảnh bức bách, có người cho là do có điều kiện được học tập, có người lại cho là do có tài năng trời cho [...][...] Gặp thời tức là gặp may, có cơ hội, .. “Mấu chốt của thành đạt là ở đâu? Có người nói thành đạt là do gặp thời, có người lại cho là do hoàn cảnh bức bách, có người cho là do có điềukiện được học tập, cóngười lại cho là do có tài năng trời cho [...][...] Gặp thời tứclà gặpmay, có cơ hội, nhưng nếu chủ quan không chuẩn bị thì cơ hội cũng sẽ qua đi. Hoàn cảnh bức bách tức là hoàn cảnh khó khăn buộc phải khắc phục. Nhưng gặp hoàn cảnh ấy có người bi quan, thất vọng, chán nản, thối chí; có người lại gồng mình vượt qua. Điều kiện học tập cũng vậy, cóngười được cha mẹ tạo cho mọi điều kiệnthuận lợi, nhưng lại mải chơi, ăn diện, kết quả học tậprất bình thường. Nói tới tài năng thì ai cũngcó chút tài, nhưng đó chỉ mới là một khả năng tiềm tàng, nếu khôngtìm cách phát huy thì nó cũng bị thui chột. Rút cuộc mấu chốt của thành đạt là ở bản thân chủquan mỗi người, ở tinh thần kiên trì phấn đấu, học tập không mệt mỏi, lại phải trau dồi đạo đức cho tốt đẹp.” 1.Chỉ ra và phân tích hiệu quả của biện pháp tu từ điệp ngữ trong đoạn văn bản trên?
Một thửa ruộng hình chữ nhật có chu vi 300 m.Chiều rộng bằng 2/3 chiều dài.Trên thửa ruộng đó người ta cấy lúa trung bình cứ 50 mét vuông thu hoạch được 25 kg thóc.Hỏi thửa ruộng đó thu hoạch được bao nhiêu tạ thóc?
Làmm Giúpppp Mìnhhhh Vớiiiii Cầnnnnn Gấpppppp
Cho 2 câu thơ sau: " Thuyền ta lái gió với buồm trăng Lướt giữa mây cao với biển bằng" Chỉ ra biện pháp tu từ được sử dụng trong 2 câu thơ trên? Viết một đoạn văn từ 6 câu theo cấu trúc tổng phân hợp nêu cảm nhận về hiệu quả của biện pháp tu từ vừa tìm được ( trong đoạn văn có sử dụng thành phần tình thái, gạch chân dưới thành phần tình thái)
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến