Hố hố.Vừa viết xong vớ ngay slot.
Mk tự viết nha.Xin 5 sao và ctlhn😁
Viết 1 đoạn văn bằng tiếng anh tả mẹ ( có dịch ) ( 15 p ) KO XONG TRONG 15P THÌ KO CẢM ƠN KO HAY NHẤT , KO 5 SAO NHE , ĐÓ LÀ MK CÒN CÁC BẠN KHÁC MK NO BIẾT
Mấy bạn cho mik bik nghĩa của từ Tiến lên đi
Em lại ngoi lên đây để nhờ mn giải hộ.Hóng cao nhân😶
Mình đang cần gấp ai giúp mình cho 5 sao+ctlhn
giải các bất phương trình sau: (lập bảng xét dấu) (x-1)(x-2) ≤ 0 (x+4)(x-2) ≥ 0 (2x-1)(x-2) < 0 (3x+2)(2x-1) > 0
Dựa vào đây giải giúp e bài này vs
Đặt câu hỏi cho các câu sau và sử dụng từ gợi ý trong ngoặc 1My family nam is Nguyen(what) 2My younger sister is eight years old(how old) 3Their father goes to work by motobike(how) 4No it isn’t.My oldschool is much smaller than this one(is) 5It’s about 500meters from the house to the nearest bus stop( how far) 6My brother has a lot of English books( who/what) 7We shall go to the market tomorroww morning.(when/where) 8The children are doing the exercises in the classroom.(what//where) 9Mrs.Hoa teaches us English.( who/whom) 10My mother is going to buy three kilos of sugar( how much/how many)
Mai chắc ngồi trong lớp, không dám lượn mất Hiu hiu vẽ anime lè lười cười, rồi ghi chữ " ngu "
Khoanh tròn vào một chữ cái đầu câu 1,2,3,4 em cho là đúng (mỗi câu được 0,5 điểm) Câu 1: Chí công vô tư là? A. Giải quyết công việc theo lẽ phải. B. Giải quyết công việc theo cảm tính. Câu 2: Những biểu hiện nào dưới đây thể hiện rõ tính tự chủ ? A. Luôn tự nhắc mình phải làm theo số đông. B. Không bị người khác làm ảnh hưởng, luôn hành động theo ý mình. C. Luôn tự nhắc mình, không cần quan tâm đến các sự việc xung quanh. D. Luôn có lập trường rõ ràng, thái độ từ tốn trước các sự việc. Câu 3: Trong các hành động sau đây, hành động nào thể hiện tính ki luật ? a. Theo bạn xấu rủ rê trốn học. b. Ngồi học không nói chuyện riêng. lớp. Câu 4: Hành vi nào dưới đây thế hiện lòng yêu hòa bình ? a. Chiều theo ý muốn của người khác sẽ tránh đưoc mâu thuẫn. b. Chỉ cần thân thiện với những người có quan hệ thân thiết với mình. c. Chung sống thân ái, khoan dung với mọi người xung quanh. d. Sống khép mình mới tránh được mâu thuẫn, xung đột Câu 5: Em hãy chọn những cụm từ sau đây điền vào chỗ thế nào là hợp tác cùng phát triển? (1,0 điểm) (chung sức; lợi ích; mục đích; hỗ trợ; hoà bình; quốc gia) * Hợp tác là cùng ........ trong công việc trên lĩnh vực nào đó vì *Hợp tác phải dựa trên cơ sở bình đăng, hai bên cùng có lợi và không làm phương hại .(4). B. TỰ LUẬN: (7,0 điểm) Сau 1: ( 2,0 diem) Vì sao con người cân phải biết tự chủ? Em hãy nêu cách rèn luyện tính tự chủ của bản thân? Câu 2: (2,0 điểm) Thế nào là chí công vô tư? Vì sao phải chí công vô tư? Câu 3 : ( 3,0 điểm) Cho tình huống: Bạn Hà là cán bộ lớp học giỏi, nhiệt tình trong các hoạt động của lớp, trường, được thầy cô và bạn bè đánh giá cao. Vì vậy, Hà được các bạn trong lớp bầu đi dự Đại hội đại biểu học sinh ưu tú. Nhưng có một số bạn không tán thành vì Hà hay phê bình thẳng thắn các bạn đó mỗi khi các bạn đó có việc làm sai trái. C. Giải quyết công việc theo số đông. D. Giải quyết công việc theo tình cảm c. Đi học muộn vì mải xem phim. d. Không tuân theo kế hoạch của để hoàn thành khái niệm .... ....(1).. .làm việc, giúp đỡ ..(3).... ..lẫn nhau (2)... ...chung. ...... ....của người khác. Hỏi: al Em có đồng tình việc làm của các bạn trong lớp Hà không? Vì sao? b/ Nếu là thành viên của lớp đó, em sẽ làm gì?
Nêu 3 tầng lớp và văn hóa giáo dục của nước Đại Cồ Việt thời Đinh - Lê
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến