1.did you do
2.was calling
3.worked
4.blows down
5.do you manage
6.do
7.is
8.asked
9.did you call
10.want
11.closed down
12.has had
13.decide
14.hope
15.was
16.now is finding
1. did you do 2. was calling
3. worked 4. blows down
5. do you manage 6. do
7. is 8. asked
9. did you call 10.want
11. closed down 12. has had
13. decide 14. hope
15. was 16. now is finding
chúc bạn học tốt >.<
Help meeee Đề là quá khứ đơn và quá khứ tiếp diễn nhá Nhanh=ctlhn nek
Mệnh đề này đúng hay sai và hãy giải thích vì sao nó đúng vì sao sai ? .Tks
Bài 2: Cho tứ diện ABCD. Trên các cạnh AB, AC lần lượt lấy các điểm M, N sao cho MN không // BC trong tam giác BCD lấy điểm I. Tìm các giao tuyến sau: c) (MNI) (ABD) d) (MNI) (ACD) Bài 3: Cho hình chóp S.ABCD có đáy không phải hình thang. Tìm các giao tuyến sau: a) (SAC) (SBD) b) (SAB) (SCD) c) (SAD) (SBC) Bài 4: Cho tứ diện ABCD. Trong 2 tam giác ABC và BCD lấy 2 điểm M, N.Tìm các giao tuyến sau: a) (BMN) (ACD) b) (CMN) (ABD) c) (DMN) (ABC).
Giúp với ạ huhuhu nhanh nhé mik gấp lắm
Giúp mình với ạ , mình cảm ơn <33
Khi đặt một hiệu điện thế 12V vào hai đầu một cuộn dây dẫn thì dòng điện qua nó có cường độ 2A. Biết rằng loại dây dẫn này nếu dài 10m có điện trở là 5. Chiều dài của dây dẫn dùng để quấn cuộn dây này là bao nhiêu?
Thiết kế logo "6NK2" (xấu = bc) ko cần ký
1: Các lớp 6A 6B 6C 6D 6E lần lượt là : 45;39;40;42;44.hỏi : a) Lớp nào có thể xếp 3 hàng với số học sinh mỗi hàng như nhau? b) Lớp nào có thể xếp 9 hàng với số học sinh mỗi hàng như nhau ? c) Có thể xếp tất cả học sinh năm lớp đó thành 3 hàng với số học sinh mỗi hàng như nhau được không ? d) Có thể xếp tất cả học sinh năm lớp đó thành 9 hàng với số học sinh mỗi hàng như nhau được không ?
bài 1: cho f(x)= $(8x ²+5x-14)^{99}$ . $(3x^3-10x^2+6x+2)^{50}$ sau khi thu gọn, tổng các hệ số của f(x) là bao nhiêu?
calli chữ 'come on ,you can do it ' nha
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến