giải hộ mik phần tự luận nhé. Nếu đúng hứa vote 5 ⭐
làm giúp mình vs ah vote 5 sao và camon
Một người đi xe máy từ A đến B với vận tốc dự định 50 km/h . Nhưng vì đường dễ nên vận tốc thực tế nhanh hơn vận tốc dự định 10 km/h và do đó đến B sơm hơn 20 phút . Tính quãng đường AB ?
II. Use the given words/ phrases to write about what you use English for in your daily life. 1. I/ use/ English/ different purposes/ my everyday life. ………………………………………………………………………………………………………. 2. Firstly, English/ help/ me/ communicate/ people/ the world. ………………………………………………………………………………………………………. 3. I/ make/ friends/ some students/ the UK/ Australia. ………………………………………………………………………………………………………. 4. I/ use/ English/ chat/ them/ many things. ………………………………………………………………………………………………………. 5. Secondly, English/ help/ me/ information/ improve/ knowledge. ………………………………………………………………………………………………………. 6. Because almost nay information/ availabel/ English, ……………………………………………………………………………………………………….
Giúp em với ạ huhu chiều nộp rồi
Ai giúp em mấy bài này với ạ,em cám ơn
chính xác=ctlhn(anh chị kham khảo mạng cũng được nếu cần ạ!)😃😃😃 1.Khái quát những nguyên nhân cơ bản của phong trào Tây Sơn? 2.Đời sống của nông dân Đảng Trong có gì khác nhau đối với nông dân Đảng Ngoài? 3.Nêu vai trò của Nguyễn Huệ trong phong trào Tây Sơn.
Giúp mik bài 2 và bài 3 với các bn,ưu tiên bài 3 nhé,vote đầy đủ,40đ ạ🙏
Giải giúp minh với ạ ...........,.....................
is it easy ...... him at this time of the day? 1. to meet 2 meet 3 met 4 meeting 5. câu khác: ......
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến